"Chồng" của MC Minh Hà thay đổi 180 độ trong phim mới

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 10:00 GMT+7

Chí Nhân sẽ vào vai một tay xã hội đen trong phim mới

VTV.vn - Sau Hôn nhân trong ngõ hẹp, khán giả sẽ được gặp lại Chí Nhân - nam diễn viên đảm nhận vai Minh Khang - với một hình ảnh trái ngược hoàn toàn.

Chí Nhân hiện là một trong những gương mặt nam diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh nhỏ. Chàng diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội từng tạo được dấu ấn qua nhiều bộ phim truyền hình, trong đó nổi bật là vai Đạt - nhân vật phản diện trong Lời thì thầm từ quá khứ.

Trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, Quỳnh Hoa và Chí Nhân đóng vai vợ chồng.

Trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, Minh Hà và Chí Nhân đóng vai vợ chồng.

Trong một cuộc phỏng vấn, Chí Nhân từng chia sẻ anh tự tin đóng cả vai chính diện và vai phản diện. Điều này cũng đã được thể hiện qua nhân vật Minh Khang trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Vào vai một người chồng phản bội vợ, Minh Khang đã lột tả được tâm lý của nhân vật từ khi mù quáng, ngoại tình với cô bạn thân nhất của vợ đến lúc nhận ra sai lầm và cố gắng sửa chữa để hàn gắn hạnh phúc gia đình.

Dù vai diễn Minh Khang của Chí Nhân ở Hôn nhân trong ngõ hẹp không phải là nhân vật chính diện hoàn toàn nhưng với khả năng diễn xuất tinh tế của mình, nam diễn viên đã khiến khán giả thay đổi cách nhìn, từ việc trách móc chuyển sang thông cảm hơn với nhân vật của anh.

Và Chí Nhân sẽ khiến khán giả thực sự bất ngờ bởi anh sẽ xuất hiện trong bộ phim Câu hỏi số 5 được phát sóng ngay sau khi Hôn nhân trong ngõ hẹp kết thúc. Trong bộ phim này, khán giả sẽ không còn nhận ra hình ảnh Minh Khang của Chí Nhân vì nam diễn viên sẽ vào vai một tay xã hội đen thực thụ. Với vai Linh "đù" - một đàn em được ông trùm nuôi dưỡng từ bé và trở thành cánh tay đắc lực cho nhân vật nguy hiểm này, Chí Nhân sẽ "lột xác" hoàn toàn.

Mời quý vị khán giả đón xem bộ phim Câu hỏi số 5 vào 21h10 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 12/8!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước