Mê cung - Tập 17: Rùng mình trước cách dạy con trai đầy tàn độc của Đồng Vĩnh

Đ.H-Thứ tư, ngày 19/06/2019 18:04 GMT+7

VTV.vn - Qua cách dạy dỗ con trai trong clip hé lộ tập 17 "Mê cung" trên đây có thể thấy Đồng Vĩnh không chỉ là một người thủ đoạn mà còn ra tay rất tàn độc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 phim Mê cung trên đây, cậu con trai nhỏ của ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) - Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát bị con mèo nhà cào xước tay. Thấy vậy, ông Vĩnh dạy con trai, khi bị mèo dùng móng vuốt gây tổn thương thì chỉ cần cắt trụi móng vuốt của nó đi. Tuy nhiên, ông Vĩnh lại cho rằng đây chỉ là cách tạm thời, bởi ai dám đảm bảo khi nó mọc lại móng vuốt, nó lại tiếp tục gây tổn thương cho cậu con trai. Vì vậy, ông đề nghị con trai bẻ gãy chân chú mèo.

Chưa dừng lại ở đó, Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát nghĩ một con mèo không thể đi lại được thì thật vô dụng và không nên giữ nó lại làm gì. Vì thế, ông yêu cầu con trai ngay lập tức bẻ cổ con mèo: "Bẻ cổ nó đi! Làm ngay đi!".

Mê cung - Tập 17: Rùng mình trước cách dạy con trai đầy tàn độc của Đồng Vĩnh - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 17: Rùng mình trước cách dạy con trai đầy tàn độc của Đồng Vĩnh - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 17: Rùng mình trước cách dạy con trai đầy tàn độc của Đồng Vĩnh - Ảnh 3.

May mắn, đúng lúc đó mẹ của cậu bé xuất hiện. Cô bất bình trước cách dạy con của ông Đồng Vĩnh. Tuy nhiên, vị Chủ tịch này khẳng định đang dạy con cách tự bảo vệ mình.

Qua cách dạy dỗ con trai, khán giả có thể thấy Đồng Vĩnh không chỉ là một người thủ đoạn mà còn ra tay rất tàn độc. Liệu ông ta có phải là trùm cuối của Mê cung?

Mê cung - Tập 17: Rùng mình trước cách dạy con trai đầy tàn độc của Đồng Vĩnh - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 17 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay (19/6) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 17: Thịnh ngựa chết, Lam Anh lên đường du học? Mê cung - Tập 17: Thịnh ngựa chết, Lam Anh lên đường du học?

VTV.vn - Đông Hòa tỏ ra bất ngờ và sợ hãi khi thấy Thịnh ngựa nằm bất động. Anh còn lấy chân lay nhẹ vào người Thịnh xem cậu ta còn tỉnh không.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước