Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh

Đ.H-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 18:49 GMT+7

VTV.vn - Cô bé 13 tuổi Phương Anh đã chiêu dụ cô Midu hợp tác kinh doanh với lý do rất thuyết phục. Liệu nữ cố vấn có đồng ý?

Tập 6 cuả Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp sẽ là những màn gọi vốn siêu đáng yêu, nhí nhảnh nhưng không kém phần sắc sảo của các "sếp nhí" ở tuổi đời còn rất nhỏ. Nổi bật nhất trong tập 6 phải kể đến cô bé Phương Anh "sếp nhí" 13 tuổi hiện đang sở hữu thương hiệu mang tên Funny Art.

Mở đầu màn gọi vốn, "Founder nhí" Phương Anh cực kì lém lỉnh khi gửi tặng cho ban cố vấn mỗi người một món quà là các mặt hàng hiện đang kinh doanh tại Funny Art. Ngay sau màn "chào sân", sếp nhí Phương Anh nhanh chóng "tung chiêu" khi đưa ra lời đề nghị yêu cầu các mentor chụp ảnh với sản phẩm của Funny Art làm kỉ niệm và up lên trang Facebook cá nhân.

Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh - Ảnh 1.
Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh - Ảnh 2.

Phương Anh giới thiệu dự án của mình.

Yêu cầu bất ngờ nhưng không kém phần tinh quái của Phương Anh khiến dàn cố vấn đồng loạt "đứng hình", cố vấn Midu thậm chí còn dành lời khen "con thông minh quá". Còn về phần cố vấn Xuân Bắc, sau ít phút lặng im vì bất ngờ, anh đồng ý với đề nghị của Phương Anh vì muốn ủng hộ dự án của cô bé.

Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh - Ảnh 3.

Ban cố vấn bất ngờ vì đề nghị của "sếp nhí".

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian thuyết trình ngắn ngủi, Phương Anh thậm chí còn "chiêu dụ" Midu hợp tác kinh doanh với lý do "con tin sản phẩm của mình sẽ truyền cảm hứng cho mọi người chung tay bảo vệ môi trường, các bạn nhỏ yêu thiên nhiên, đất nước mình hơn và có hứng thú với bộ môn vẽ hơn".

Theo Phương Anh, điểm đặc biệt trong dự án của em là tất cả các sản phẩm của Funny Art đều được vẽ bằng tay và mỗi sản phẩm là duy nhất. Không chỉ có năng khiếu vẽ "trời cho" được thể hiện ngay trên chính các sản phẩm kinh doanh, Phương Anh còn chinh phục ban cố vấn với khả năng thuyết trình dạn dĩ, tự tin và vô cùng sắc sảo.

Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh - Ảnh 4.

Phương Anh thậm chí còn "chiêu dụ" Midu hợp tác kinh doanh.

Ngoài Funny Art, trong tập 6 còn có sự xuất hiện của nhóm ‘co-founder’ nhí đến từ trường Nguyễn Siêu (Hà Nội) với dự án "Thư viện biết bay", mong muốn giúp các bạn đồng trang lứa tìm thấy tình yêu trong việc đọc sách và sẵn sàng lan tỏa, xây dựng thói quen đọc sách mỗi ngày. Nhóm startup bày tỏ tham vọng mở một "thư viện di động" lớn nhất thế giới và "bọn con sẽ là những người đi đầu trong việc đó và lan tỏa cho mọi người ý nghĩa của việc đọc sách".

Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh - Ảnh 5.
Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh - Ảnh 6.

Nhóm "sếp nhí" với dự án "Thư viện biết bay".

"Sếp nhí" Đức Anh sở hữu kho sách quý được mua trực tiếp từ nước ngoài đến Sếp nhí khởi nghiệp gọi vốn để phát triển "Túi ba gang" – dự án cho thuê sách không lợi nhuận, nhằm tạo điều kiện cho những bạn nhỏ có cùng sở thích đọc sách nhưng chưa có đủ điều kiện đang theo học tại các trường tiểu học và trung học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Midu bất ngờ được cô bé 13 tuổi... rủ hợp tác kinh doanh - Ảnh 7.

Đức Anh muốn gọi vốn để phát triển dự án "Túi ba gang".

Tập 6 Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp sẽ lên sóng lúc 15h00 thứ Bảy, ngày 24/8/2019 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với 'sếp nhí' 9 tuổi Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với "sếp nhí" 9 tuổi

VTV.vn - Nhìn hình ảnh bé Hồ Vy, hai nữ cố vấn Đoan Trang, Midu như được nhìn thấy tuổi thơ của mình ở trong đó.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước