Minh Hằng khoe vòng eo con kiến trong chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017

PV-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 17:34 GMT+7

VTV.vn - Minh Hằng sẽ khuấy động đêm chung kết "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 với một ca khúc đặc biệt mà cô đã dành 2 tuần liên tục để tập luyện.

Tuần này, quán quân mùa thứ 3 của chương trình Bước nhảy ngàn cân sẽ chính thức lộ diện sau khi đánh bại 15 thí sinh khác qua các tuần thi không hề dễ dàng. Ngôi vị ấy sẽ thuộc về thí sinh nhảy giỏi và hơn cả là có số cân giảm hiệu quả nhất trong suốt quá trình xa gia đình, sống tại nhà chung.

Ngoài các bài thi tranh tài của 3 thí sinh, đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ đang được yêu thích như Soobin Hoàng Sơn và Minh Hằng. Không hẹn mà gặp, cả hai ca sĩ trẻ cùng diện tông đen bí ẩn và đầy cuốn hút trong đêm gala chung kết.

Minh Hằng khoe vòng eo con kiến trong chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 1.

Đặc biệt, Minh Hằng sẽ tận dụng tất cả đường cong khoe vẻ sexy với một ca khúc mà cô đã tập luyện liên tục trong 2 tuần.

Minh Hằng khoe vòng eo con kiến trong chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 2.

Trước lúc trình diễn, nữ ca sĩ trẻ đã bày tỏ sự thán phục dành cho top 3 thí sinh năm nay. Minh Hằng khá hoảng hốt khi biết một thí sinh đã loại bỏ được tổng số cân bằng trọng lượng cơ thể của nghệ sĩ Việt Hương sau 12 tuần. Chính vì thế, Minh Hằng tiết lộ đã ăn uống cẩn thận đồng thời cật lực tập thể dục giữ dáng để không bị thua kém các thí sinh.

Minh Hằng khoe vòng eo con kiến trong chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 3.

Chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 sẽ được phát sóng vào 21h00 Chủ nhật (12/11) trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Soobin Hoàng Sơn khoe vũ đạo điêu luyện trong chung kết Bước nhảy ngàn cân Soobin Hoàng Sơn khoe vũ đạo điêu luyện trong chung kết Bước nhảy ngàn cân Lộ diện top 3 vào chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 Lộ diện top 3 vào chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước