Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân

PV-Chủ nhật, ngày 05/11/2017 06:25 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh hậu trường Bước nhảy ngàn cân cho thấy Trương Quỳnh Anh và Tim chăm sóc, thể hiện tình cảm với nhau khiến ai cũng phải ghen tị.

Sau 9 tuần thi đấu, 4 thí sinh xuất sắc nhất - Thanh Huyền, Thục Ân, Quang Duy và Nhất Thống - sẽ chính thức có mặt tại đêm bán kết Bước nhảy ngàn cân 2017. Tuần này, các thí sinh vẫn phải thực hiện 2 phần thi với 2 chủ đề khác nhau đó là "Thảm đỏ" và "Vòng quanh thế giới".

Ở tuần này, các thí sinh sẽ được bắt cặp với một nghệ sĩ nổi tiếng trong phần thi đầu tiên với chủ để "Thảm đỏ". Bốn thí sinh sẽ bắt cặp với bốn nghệ sĩ bao gồm: Thanh Huyền - Tim, Thục Ân - Thanh Duy Idol, Quang Duy - Mai Ngô và Nhất Thống - Ốc Thanh Vân.

Mặc dù đây cũng là lần đầu tiên các thí sinh được diễn cùng các nghệ sĩ nhưng không thí sinh nào "lép" vế về khả năng trình diễn và ngoại hình. Vượt qua bao nhiêu khó khăn và thử thách, các thí sinh nay đã tự tin hơn và thon gọn hơn rất nhiều so với những ngày đầu bước vào ngôi nhà chung Bước nhảy ngàn cân 2017.

Khán giả đã bắt gặp hình ảnh Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng mình - Tim khi anh tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân 2017.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 1.

Trương Quỳnh Anh trẻ trung đến bán kết Bước nhảy ngàn cân.

Những hình ảnh hậu trường cho thấy Trương Quỳnh Anh và Tim chăm sóc nhau, thân thiết với nhau khiến ai cũng phải ghen tị.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Không ồn ào, hoa mỹ, gái một con Trương Quỳnh Anh lại lặng lẽ ngồi trên hàng ghế khán giả để cổ vũ và theo dõi tiết mục có sự góp mặt của Tim. Không có gì thoát khỏi tầm mắt của MC chương trình - Trấn Thành, anh đã xuống tận nơi mời Trương Quỳnh Anh lên sân khấu để chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi thấy Tim tay trong tay, ôm ấp với bạn nhảy.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 3.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 4.

Trương Quỳnh Anh khen chồng thuộc bài và chúc mừng anh cùng bạn nhảy.

Hé lộ một số hình ảnh các cặp đôi tranh tài trong tập 10 Bước nhảy ngàn cân 2017:

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 5.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 6.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 7.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 8.

Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng tham gia Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 9.

Bước nhảy ngàn cân 2017 tập 10 với chủ đề "Thảm đỏ" và "Vòng quanh thế giới" được phát sóng vào 21h hôm nay (5/11) trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Giảm ký thần sầu, thí sinh 'Bước nhảy ngàn cân' gầy ngang ngửa Trấn Thành Giảm ký thần sầu, thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" gầy ngang ngửa Trấn Thành Giảm được 23kg, hotgirl Bước nhảy ngàn cân vẫn bị loại Giảm được 23kg, hotgirl Bước nhảy ngàn cân vẫn bị loại Bước nhảy ngàn cân 2017: 'Quán quân cân nặng' bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm Bước nhảy ngàn cân 2017: "Quán quân cân nặng" bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước