Mối tình đầu của tôi - Tập 30: Nam Phong yêu An Chi lại từ đầu?

Đ.H-Thứ năm, ngày 14/03/2019 18:55 GMT+7

VTV.vn - Những hành động dành cho An Chi trong tập 30 Mối tình đầu của tôi trên đây cho thấy Nam Phong đã yêu cô trợ lý tóc xù mất rồi mà anh không hay.

Trong trích đoạn giới thieuejt ập 30 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, Nam Phong (Bình An đóng) thấy An Chi (Lan Ngọc đóng) bị cảm nên đã bí mật đi mua thuốc cho cô. Tuy nhiên, lúc anh định đưa cho An Chi thì đã thấy Minh Huy (B Trần đóng) mua trước rồi.

Mối tình đầu của tôi - Tập 30: Nam Phong yêu An Chi lại từ đầu? - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập 30: Nam Phong yêu An Chi lại từ đầu? - Ảnh 2.

Thay vào đó, Nam Phong đọc trên mạng nên biết hành tây có tác dụng trong việc chữa cảm cúm. Anh liền bí mật đặt một củ hành tây xinh xắn trong cốc nước nhỏ trên bàn làm việc của An Chi.

Mối tình đầu của tôi - Tập 30: Nam Phong yêu An Chi lại từ đầu? - Ảnh 3.

Khi An Chi biết củ hành đó của Nam Phong tặng mình, cô nàng đã vô cùng vui sướng. Dường như sợi dây tình cảm vô hình từ mối tình đầu vẫn luôn gắn kết hai người gần nhau.

Mối tình đầu của tôi - Tập 30: Nam Phong yêu An Chi lại từ đầu? - Ảnh 4.
Mối tình đầu của tôi - Tập 30: Nam Phong yêu An Chi lại từ đầu? - Ảnh 5.

Có phải Nam Phong đang dần yêu An Chi mà anh chưa nhận ra? Lúc này, Hạ Linh cũng yêu Nam Phong, mối tình rắc rối giữa ba người sẽ ra sao?

Mời quý vị đón xem tập 30 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (14/3) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 29: Nam Phong lén mua thuốc giải cảm cho An Chi Mối tình đầu của tôi - Tập 29: Nam Phong lén mua thuốc giải cảm cho An Chi

VTV.vn - Cố tỏ ra nghiêm khắc, giữ khoảng cách với An Chi nhưng thật lòng Nam Phong lại bắt đầu quan tâm rất nhiều đến cô nàng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước