Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Sau tất cả, Hạ Linh - An Chi đã làm lành như thế này

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 22/04/2019 16:23 GMT+7

VTV.vn - Chơi thân với nhau từ hồi bé đến giờ nên sau những gì đã xảy ra, An Chi dễ dàng tha thứ cho Hạ Linh để không mất đi một tình bạn đẹp hiếm có.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 51 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, từ ngày nhận ra An Chi thật, Nam Phong (Bình An) đã thay đổi hoàn toàn - anh trở nên vui vẻ, yêu đời và thân thiện. Ở những nơi công cộng, anh không ngại bày tỏ tình cảm của mình với An Chi (Lan Ngọc), khiến cô nàng cảm thấy ngượng ngùng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Sau tất cả, Hạ Linh - An Chi đã làm lành như thế này - Ảnh 1.

Thông tin gây sốc với phòng Nội dung là Minh Huy (B Trần) sắp nghỉ việc để chuyển sang làm cho tạp chí My Style - đối thủ của Her Mode. Tin đồn này khiến Nam Phong lo lắng, vì thế, anh đã hẹn gặp riêng Minh Huy để tiết lộ bí mật tạp chí Her Mode có nguy cơ bị đóng cửa nếu không được cứu vãn. Có lẽ câu nói này của Nam Phong khiến Minh Huy suy nghĩ lại mà không ra đi nữa.

Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Sau tất cả, Hạ Linh - An Chi đã làm lành như thế này - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Sau tất cả, Hạ Linh - An Chi đã làm lành như thế này - Ảnh 3.

Diễn biến đáng chú ý trong trích đoạn trên đây là Hạ Linh (Chi Pu) và An Chi đã làm lành với nhau sau những gì đã xảy ra. An Chi đã chấp nhận lời xin lỗi của cô bạn thân thiết nhất. "Tôi đã không nói được những gì mà tôi phải nói nhưng cảm ơn bà, bà vẫn chịu làm bạn tốt của tôi" - Hạ Linh vừa ôm An Chi vừa nói.

Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Sau tất cả, Hạ Linh - An Chi đã làm lành như thế này - Ảnh 4.
Mối tình đầu của tôi - Tập 51: Sau tất cả, Hạ Linh - An Chi đã làm lành như thế này - Ảnh 5.

* Mời quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 51 phim Mối tình đầu của tôi vào 20h00 hôm nay (22/4) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại? Mối tình đầu của tôi (tập 51-54): Nam Phong lần đầu hôn An Chi, Minh Huy tung đồng xu chọn ra đi hay ở lại?

VTV.vn - Tuần này (từ 22 - 25/4), 4 tập phim "Mối tình đầu của tôi" hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tình tiết hấp dẫn sau khi Nam Phong đã nhận ra An Chi thật.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước