Mối tình đầu của tôi - Tập 58: Tạp chí Her mode cuối cùng đã bị đóng cửa?

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 02/05/2019 16:48 GMT+7

VTV.vn - "Chúng ta đã là lịch sử. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc này đi nào!" - câu nói của Sơn Tùng khiến cả phòng Biên tập ngậm ngùi khi nghe tin Her mode bị đóng cửa.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 58 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, dù An Chi (Lan Ngọc) đã thành đôi với Nam Phong (Bình An) nhưng Minh Huy (B Trần) vẫn luôn quan tâm cô như ngày trước. Anh động viên An Chi chớ lo lắng quá về Her mode vì "mọi chuyện vẫn chưa kết thúc".

Mối tình đầu của tôi - Tập 58: Tạp chí Her mode cuối cùng đã bị đóng cửa? - Ảnh 1.

Chuyện tình của Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân) cũng đi đến hồi gay cấn. Dù thích Lê Minh nhưng Phi Yến vẫn quyết tâm theo đuổi "sự nghiệp" lấy chồng đại gia nên cô chuyển sang theo đuổi Minh Huy.

Đúng lúc này, Lê Minh thấy Phi Yến hờ hững với mình nên đã đi xem mặt. Liệu Phi Yến có ngăn Lê Minh lại?

Mối tình đầu của tôi - Tập 58: Tạp chí Her mode cuối cùng đã bị đóng cửa? - Ảnh 2.

Ở những tập cuối, Nam Phong luôn stress vì số báo đặc biệt của Her mode, nhưng may mắn, những lúc khó khăn nhất, anh lại luôn có hậu phương vững chắc - An Chi - luôn bên cạnh động viên và mang tới những phút giây thư giãn, thú vị cho bạn trai.

Mối tình đầu của tôi - Tập 58: Tạp chí Her mode cuối cùng đã bị đóng cửa? - Ảnh 3.

Đáng chú ý trong trích đoạn trên đây là thông tin Her mode có thể bị đóng cửa. "Vận mệnh của Her mode không còn là quyền quyết định của chúng ta nữa" - Nam Phong nói với nhân viên.

Tất cả mọi người đều vô cùng buồn bã để "tận hưởng" khoảnh khắc lịch sử trước khi tòa soạn yêu quý bị đóng cửa.

Mối tình đầu của tôi - Tập 58: Tạp chí Her mode cuối cùng đã bị đóng cửa? - Ảnh 4.

Liệu đến phút chót này, Her mode có được cứu? Mời quý vị đón xem tập 58 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (2/5) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này Mối tình đầu của tôi - Tập 57: Tòa soạn Her mode nháo nhào vì 2 nhân vật bí ẩn này

VTV.vn - Nhà văn Tei và con trai chủ tịch được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kinh doanh là 2 nhân vật bí ấn khiến tòa soạn Her mode nóng lòng vì không biết họ là ai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước