"Moskva - Tình yêu của tôi": Tuyệt đẹp mối tình không biên giới

PV-Chủ nhật, ngày 02/08/2015 09:07 GMT+7

VTV.vn - "Moskva - Tình yêu của tôi" là bộ phim nổi tiếng của 2 đạo diễn Aleksandr Mitta và Kenji Yoshida. Phim như một bản tình ca tuyệt đẹp ca ngợi một mối tình không biên giới.

Bộ phim cảm động này là một công trình hợp tác hiếm hoi của hai nền điện ảnh hàng đầu thế giới trong thập niên 70 của thế kỷ XX - Liên XôNhật Bản. Những gì thể hiện trên phim thực sự chiếm được cảm tình người xem và đâu đó toát lên sức mạnh tố cáo những tội ác không dung thứ của chiến tranh hay những dã tâm tàn bạo của chính con người với con người.

Moskva - Tình yêu của tôi kể về Yuriko Ono - một diễn viên múa triển vọng ở Nhật Bản. Yuriko có cơ hội trở thành vũ công chuyên nghiệp khi cô được mời tới Moskva tham gia luyện tập tại Nhà hát Bolshoy. Giữa thủ đô hoa lệ này, Yukiko đã tìm thấy tình yêu của đời mình. Nhưng hạnh phúc đến với Yuriko thật ngắn ngủi khi căn bệnh ung thư máu đột ngột tái phát, vô tình cản trở những bước đường cống hiến cho nghệ thuật của cô và dường như muốn nhấn chìm cuộc đời cô trong bão táp...

Moskva - Tình yêu của tôi được xem như một bản tình ca tuyệt đẹp ca ngợi mối tình không biên giới của một cô gái Nhật Bản và một chàng trai Liên Xô. Phim sẽ lên sóng trong khung giờ phim cuối tuần vào 21h40 hôm nay (2/8) trên kênh VTV1. ​Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước