Mỹ Linh, Trọng Hiếu hứa hẹn khuấy đảo đại nhạc hội "Vệt nắng đông"

PV-Thứ sáu, ngày 06/12/2019 21:10 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đại nhạc hội mang tên Vệt nắng đông do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện sẽ quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đại nhạc hội Vệt nắng đông quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng, mỗi nghệ sĩ đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với thông điệp ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Một tôi tốt hơn. Đây hứa hẹn sẽ là chương trình ca nhạc lớn và ý nghĩa của VTV vào dịp cuối năm 2019.

Qua âm nhạc, mỗi nghệ sĩ và cả công chúng đã tác động đến nhau, đã khiến nhiều thứ trở nên tốt đẹp hơn, biến cuộc sống của nhiều người tốt từng ngày. Điều này sẽ một lần nữa được chứng minh trong đại nhạc hội do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện.

Mỹ Linh, Trọng Hiếu hứa hẹn khuấy đảo đại nhạc hội Vệt nắng đông - Ảnh 1.

Là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình, nữ ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ về màn trình diễn đặc biệt của mình và các nghệ sĩ trẻ: "Đó chính là sự giao thoa âm nhạc, có thể nói như vậy, điều đó thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời cho thấy âm nhạc là không khoảng cách".

Trở về từ Đức, xây dựng sự nghiệp âm nhạc tại Việt Nam với giải thưởng quán quân Vietnam Idol, Trọng Hiếu đã có những bước đi rất chắc chắn trên cong đường theo đuổi đam mê của mình. Qua câu chuyện của Trọng Hiếu, nhiều người sẽ biết rằng, để trở thành một người tốt hơn thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm.

Mỹ Linh, Trọng Hiếu hứa hẹn khuấy đảo đại nhạc hội Vệt nắng đông - Ảnh 2.

Chương trình cũng có sự tham gia của The Chillies Band – một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Và thế là hết; Cảm ơn và xin lỗi hay Nếu ngày mai không đến…, những bài hát đầy sâu sắc của thế hệ nghệ sĩ trẻ này, là hiện thân của âm nhạc văn minh, khích lệ một cuộc sống mới đầy khát khao, yêu thương của người.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ khác như Osad, Mr.A, Marzuz… Họ cũng sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả thông qua câu chuyện cá nhân của mình để truyền thông điệp #BetterMe tới cộng đồng.

Chương trình Vệt nắng đông phát sóng vào 23h00 ngày 8/12/2019 trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước