Nàng dâu order - Tập 24: Mẹ Yến lâm cảnh vỡ nợ, trốn chui trốn lủi

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 25/06/2019 15:23 GMT+7

VTV.vn - Gom tiền của bạn bè mang đi cho vay nặng lãi, bà Ngoan (NSƯT Thanh Quý) không ngờ bị lâm vào cảnh vỡ nợ, phải trốn chui trốn lủi, không dám gặp bạn bè.

Trong tập 23 Nàng dâu order, bà Ngoan (NSƯT Thanh Quý) - mẹ Yến - bị nhóm bạn đòi lại số tiền cả gốc lẫn lãi đã đưa bà Ngoan mang đi cho vay. Ban đầu, bà Ngoan quả quyết bà Bích sẽ trả hết cả tiền gốc lẫn tiền lãi cả năm. Tuy nhiên, trước thái độ kiên quyết đòi lại tiền của hai bà bạn, bà Ngoan bỗng dưng cũng chột dạ.

Ở trích đoạn giới thiệu tập 24, nhóm bạn của bà Ngoan tìm tới tận nhà để đòi nợ nhưng bà Ngoan đã trốn mắt tăm. Cửa khóa then cài, nhóm bạn không thể nào liên lạc được với bà Ngoan. Khi chồng con bà Ngoan vừa về đến cửa lập tức bị đòi nợ.

Nàng dâu order - Tập 24: Mẹ Yến lâm cảnh vỡ nợ, trốn chui trốn lủi - Ảnh 1.

"Ông đừng có giả ngây giả ngô nữa, bà Ngoan vợ ông vay tiền của chúng tôi để ăn lãi, giờ chủ họ vỡ nợ bỏ trốn rồi. Ông đừng có nói là vợ ông cũng chạy trốn nốt" - ông Tú (NS Phú Đôn) và Long (Đình Tú) giật mình khi bà Ngoan bị buộc tội bỏ trốn vì vỡ nợ.

Không tin những gì hội bạn của bà Ngoan nói, bố con ông Tú chỉ vỡ lẽ khi tận mắt thấy giấy vay nợ có chữ ký của bà Ngoan. Trong khi đó, bà Ngoan chỉ đứng từ xa nhìn với vẻ mặt run sợ, không dám xuất hiện.

Nàng dâu order - Tập 24: Mẹ Yến lâm cảnh vỡ nợ, trốn chui trốn lủi - Ảnh 2.
Nàng dâu order - Tập 24: Mẹ Yến lâm cảnh vỡ nợ, trốn chui trốn lủi - Ảnh 3.
Nàng dâu order - Tập 24: Mẹ Yến lâm cảnh vỡ nợ, trốn chui trốn lủi - Ảnh 4.

Bị đòi một số tiền khổng lồ, bà Ngoan có cầu cứu Yến (Lan Phương)? Ông Tú có giận vợ vì việc làm hồ đồ này? Gia đình Yến sẽ vượt qua sóng gió lần này như thế nào?

Mời quý vị đón xem tập 24 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 hôm nay (25/6) trên kênh VTV3!

Nàng dâu order - Tập 23: Miệng suốt ngày 'ậu ậu' rủ đi nhậu, cô Linh (Thanh Hương) bị chê vô duyên Nàng dâu order - Tập 23: Miệng suốt ngày "ậu ậu" rủ đi nhậu, cô Linh (Thanh Hương) bị chê vô duyên Nàng dâu order - Tập 23: 'Em gái mưa' Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) vẫn chưa chịu từ thủ đoạn Nàng dâu order - Tập 23: "Em gái mưa" Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) vẫn chưa chịu từ thủ đoạn Nàng dâu order: Hả hê với cảnh em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi khéo Nàng dâu order: Hả hê với cảnh em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi khéo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước