Nàng dâu order - Tập 6: Vy (Phương Oanh) trơ trẽn dùng clip nóng tống tiền Phong (Thanh Sơn)

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 23/04/2019 15:53 GMT+7

VTV.vn - Sau pha dằn mặt rất văn hóa của Yến (Lan Phương), Vy (Phương Oanh) tiếp tục nghĩ mưu để moi tiền của Phong (Thanh Sơn). Lần này, Vy dùng clip nóng để tống tiền tình cũ.

Bị Yến (Lan Phương) dằn mặt, Vy (Phương Oanh) tiếp tục nghĩ kế để phá hoại gia đình Phong (Thanh Sơn). Quả thực cô không phải là một người phụ nữ đơn giản, đúng như lời Phong đã nói.

Vy giả vờ mệt mỏi và gọi điện cho bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng). Biết bà nội Phong rất tin tưởng mình nên Vy tỏ ra thân thiết với bà. Nhưng khi gặp Phong, Vy chẳng còn vẻ ngoan hiền. Cô dọa Phong sẽ tung clip nóng của hai người lên mạng. Chắc chắn mục địch của Vy là moi tiền của tình cũ.

Nàng dâu order - Tập 6: Vy (Phương Oanh) trơ trẽn dùng clip nóng tống tiền Phong (Thanh Sơn) - Ảnh 1.
Nàng dâu order - Tập 6: Vy (Phương Oanh) trơ trẽn dùng clip nóng tống tiền Phong (Thanh Sơn) - Ảnh 2.
Nàng dâu order - Tập 6: Vy (Phương Oanh) trơ trẽn dùng clip nóng tống tiền Phong (Thanh Sơn) - Ảnh 3.
Nàng dâu order - Tập 6: Vy (Phương Oanh) trơ trẽn dùng clip nóng tống tiền Phong (Thanh Sơn) - Ảnh 4.

Yến vẫn không thể tin tưởng Vy nên tiếp tục nhờ Kiệt (Minh tít) theo dõi cô nàng. Theo chân Vy, Kiệt lén quay được clip Vy ăn mặc gợi cảm đến quán bar vui chơi, không giống như dáng vẻ hiền dịu khi Vy xuất hiện ở nhà Phong.

Nàng dâu order - Tập 6: Vy (Phương Oanh) trơ trẽn dùng clip nóng tống tiền Phong (Thanh Sơn) - Ảnh 5.
Nàng dâu order - Tập 6: Vy (Phương Oanh) trơ trẽn dùng clip nóng tống tiền Phong (Thanh Sơn) - Ảnh 6.

Trong một phân cảnh khác, mẹ Yến mua đồ ăn mang tới nhà Yến, toàn là đồ mua trong siêu thị. Bà nội Phong liền nói kháy đồ ăn trong siêu thị toàn là đồ đông lạnh, giá lại đắt, ăn vào không cẩn thận hại sức khỏe.

"Đuôi cáo" của Vy sắp bị Yến bắt được? Đến bao giờ bà nội Phong mới cảm thấy hài lòng với Yến và nhận ra bộ mặt thật của Vy?

Mời quý vị đón xem tập 6 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 hôm nay (23/4) trên kênh VTV3!

Nàng dâu order - Tập 5: Hả hê khi Yến (Lan Phương) 'điều trị' Vy (Phương Oanh) Nàng dâu order - Tập 5: Hả hê khi Yến (Lan Phương) "điều trị" Vy (Phương Oanh) Nàng dâu order - Tập 4: Vy (Phương Oanh) mặt dày khóc lóc bị Yến (Lan Phương) đuổi thẳng cổ Nàng dâu order - Tập 4: Vy (Phương Oanh) mặt dày khóc lóc bị Yến (Lan Phương) đuổi thẳng cổ Nàng dâu order - Tập 3: Nghi ngờ Vy giả mang bầu, Yến đưa tình cũ của chồng đi khám Nàng dâu order - Tập 3: Nghi ngờ Vy giả mang bầu, Yến đưa tình cũ của chồng đi khám

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước