Nàng dâu order - Tập 9: Yến - Phong làm đơn bãi nại cho Vy

PV-Thứ hai, ngày 06/05/2019 14:34 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Nàng dâu order, bà của Vy đã thông báo cho cô biết việc gia đình Yến rút đơn kiện, không truy cứu trách nhiệm gì với Vy nữa.

Ở tập 9 Nàng dâu order, bà của Vy khi biết tin cháu gây tội đã vội bán nhà để tích góp tiền đền bù tội lỗi cho cô. Bà mang số tiền tới gặp Yến (Lan Phương) nhưng bị cô từ chối. Tại đây, Yến cũng đã biết được hoàn cảnh của hai bà cháu Vy cũng như nguyên nhân khiến Vy có tính cách quái dị như vậy.

Nàng dâu order - Tập 9: Yến - Phong làm đơn bãi nại cho Vy - Ảnh 1.
Nàng dâu order - Tập 9: Yến - Phong làm đơn bãi nại cho Vy - Ảnh 2.

Trở về nhà, bà của Vy viết thư gửi cho cháu đang ở trong nhà giam. Biết được gia đình Yến không những không cần nhận tiền đền bù mà còn làm đơn bãi nại cho mình, Vy đã khóc.

Trong một diễn biến khác, những tưởng chuyện của Vy kết thúc, gia đình Yến - Phong sẽ bình yên nhưng nào ngờ, sóng gió khác nổi lên vì những bà hàng xóm lắm chuyện. Phong (Thanh Sơn) bị mang tiếng là vũ phu, bị khách hàng chửi mắng và sếp yêu cầu tạm nghỉ việc ở nhà. Anh phát điên vì cuộc sống của mình bị đạo lộn.

Nàng dâu order - Tập 9: Yến - Phong làm đơn bãi nại cho Vy - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ở nhà Phong cũng chẳng được yên, anh luôn bị bà nội càu nhàu vì chiều vợ. Thậm chí, bà nội Phong còn nói anh là đàn ông mặc váy, yêu cầu anh phải nói chuyện với Yến để cô chuyên tâm việc nhà hơn.

Liệu gia đình Yến - Phong còn gặp những sóng gió nào? Đón xem tập 9 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 ngày 6/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước