Nàng dâu order - Tập 8: Yến được bà nội yêu thương hết mực, Vy bị bắt giam ngày càng điên loạn

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 30/04/2019 16:01 GMT+7

VTV.vn - Thoát nạn sau vụ bắt cóc tống tiền, Yến (Lan Phương) được bà nội yêu thương hết mực. Vy (Phương Oanh) tống tiền không thành, bị bắt giam và ngày càng điên loạn.

Chưa hoàn hồn sau khi bị Vy (Phương Oanh) bắt cóc, tra tấn, Yến (Lan Phương) vẫn thường mơ thấy cảnh bị tình cũ của chồng đánh đập. Yến la hét và giật mình tỉnh giấc. Bà Loan (NSƯT Minh Vượng) vội vã chạy vào phòng Yến và chăm sóc cháu dâu.

Nàng dâu order - Tập 8: Yến được bà nội yêu thương hết mực, Vy bị bắt giam ngày càng điên loạn - Ảnh 1.
Nàng dâu order - Tập 8: Yến được bà nội yêu thương hết mực, Vy bị bắt giam ngày càng điên loạn - Ảnh 2.

Sau khi biết bộ mặt thật của Vy, bà Loan đã quan tâm đến Yến hơn, yêu thương cháu dâu hết mực. Bà Loan pha sữa cho Yến và đi chợ nấu đồ ăn cho Yến. Thái độ ân cần của bà Loan dành cho Yến khiến cô rất cảm động. Có lẽ từ khi về làm dâu, đây là lần đầu tiên Yến được bà nội chồng quan tâm đến vậy.

Vy bị bắt giam nhưng vẫn ôm mối hận Phong (Thanh Sơn) và Yến. Vy căm phẫn vì chẳng có một ai quan tâm và yêu thương cô. Khi Phong đến gặp Vy ở trại giam, ả không ngừng nói lời trách móc và cũng chẳng tỏ ra ăn năn, hối hận sau tất cả những việc đã gây ra.

Vy còn nổi điên khi bị Yến nói "trông tàn tạ" và rằng "nhà tù là nơi thích hợp nhất" với Vy. Vy lao tới định cấu xé Yến, tâm trạng ả ngày càng điên loạn.

Nàng dâu order - Tập 8: Yến được bà nội yêu thương hết mực, Vy bị bắt giam ngày càng điên loạn - Ảnh 3.
Nàng dâu order - Tập 8: Yến được bà nội yêu thương hết mực, Vy bị bắt giam ngày càng điên loạn - Ảnh 4.

Liệu bà Loan sẽ yêu thương Yến đến mãi sau này? Vy có buông tha cho Phong và Yến hay sẽ tiếp tục nghĩ kế phá hoại cuộc sống của họ?

Tập 8 Nàng dâu order sẽ phát sóng vào 21h30 hôm nay (30/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nàng dâu order - Tập 7: Giở trò bẩn, Vy gửi tất cả cảnh nóng của Phong cho Yến Nàng dâu order - Tập 7: Giở trò bẩn, Vy gửi tất cả cảnh nóng của Phong cho Yến Nàng dâu order - Tập 7: Vy điên loạn, bắt cóc Yến vì muốn thủ tiêu tình địch Nàng dâu order - Tập 7: Vy điên loạn, bắt cóc Yến vì muốn thủ tiêu tình địch Nàng dâu order: Lộ cảnh phim Yến (Lan Phương) đánh Vy (Phương Oanh) rơi... bầu giả Nàng dâu order: Lộ cảnh phim Yến (Lan Phương) đánh Vy (Phương Oanh) rơi... bầu giả
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước