Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Minh lún sâu vào nghiện ngập sau cú sốc mẹ bị sát hại

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 13/07/2018 17:16 GMT+7

VTV.vn - Duyên bắt quả tang Minh - chồng cô - đang trong trạng thái phê thuốc ở trong nhà vệ sinh.

Nếu như ở tập 35 - 36 phim Nếu còn có ngày mai, Minh (Quốc Trường) bắt đầu nhận ra lầm lỗi và quyết rời xa nghiện ngập, hút chích thì trong trích đoạn hé lộ tập 37 trên đây, anh lại tiếp tục sa đà vào con đường này.

Ở tập 36, có lúc lên cơn thèm thuốc, Minh đã lấy hết nghị lực để một mình vượt qua. Tuy nhiên, cú sốc lớn đã xảy ra khi mẹ anh đột ngột bị sát hại. Đặc biệt, theo hiện trường vụ án, hung thủ lại chính là Diễm (Kim Ngọc) - cô bồ của Minh.

Có lẽ cũng chính vì điều này mà Minh đau buồn, lại buông thả bản thân mà lún sâu hơn vào nghiện ngập. Trong trích đoạn giới thiệu tập 37 trên đây, Duyên (Bella Mai) thấy cửa phòng vệ sinh bị khóa trái nên đã tìm chìa để mở khóa.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Minh lún sâu vào nghiện ngập sau cú sốc mẹ bị sát hại - Ảnh 1.

Cô đau lòng khi thấy chồng mình đang trong trạng thái phê thuốc. Còn Minh thì giật bắn khi nhìn thấy vợ. Liệu Duyên có thể thuyết phục được chồng mình rời xa con đường đen tối này không?

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Minh lún sâu vào nghiện ngập sau cú sốc mẹ bị sát hại - Ảnh 2.
Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Minh lún sâu vào nghiện ngập sau cú sốc mẹ bị sát hại - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 37 phim Nếu còn có ngày mai phát sóng vào 14h00 thứ Bảy (14/7) trên kênh VTV3!

Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Duyên hay Diễm mới là người giết chết mẹ Minh? Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Duyên hay Diễm mới là người giết chết mẹ Minh? Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Minh 'chết đứng' bắt sống Diễm sát hại mẹ mình Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Minh "chết đứng" bắt sống Diễm sát hại mẹ mình Xuất thân bất ngờ của nữ chính 'Nếu còn có ngày mai' Xuất thân bất ngờ của nữ chính "Nếu còn có ngày mai"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước