Nếu còn có ngày mai: Bí mật dần bại lộ, Minh bắt đầu nghi ngờ Duyên và Đào

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 09/07/2018 19:20 GMT+7

Duyên nhiều lần thót tim khi bị Minh gặng hỏi.

VTV.vn - Sự hoảng sợ của Đào và thái độ của Duyên cùng với những gì bác sĩ nói đã khiến Minh bắt đầu nghi ngờ vợ mình đang che giấu điều gì?

Càng đến những tập cuối Nếu còn có ngày mai, khán giả càng khó đoán định sự thật phía sau nút thắt của phim là gì? Ai mới là người giết bà Trung (Thanh Hằng) - mẹ Minh?

Dù hiện trường cho thấy rõ ràng Diễm (Kim Ngọc) là người ra tay sát hại bà Trung nhưng những tình tiết khác vẫn khiến khán giả nghi ngờ hung thủ thật sự là Duyên (Bella Mai) và Đào (Mai Bảo Ngọc). Trong khi đó, Minh (Quốc Trường) cũng không thể làm ngơ trước những biểu hiện lạ từ Duyên và Đào.

Sau khi nghe bác sĩ nói mẹ mình bị ăn uống chất độc nên bệnh tình xấu đi, Minh đã nghĩ ngay tới Đào. Anh quát cô: "Mày đang làm điều gì mờ ám đúng không?". Đào vội vàng xin tha tội và suýt nói ra sự thật thì Duyên xuất hiện. Minh hỏi thẳng vợ: "Em và con Đào sao đấy? Hai người đang che giấu điều gì?".

Nếu còn có ngày mai: Bí mật dần bại lộ, Minh bắt đầu nghi ngờ Duyên và Đào - Ảnh 1.

Dù Duyên nhanh chóng bịa chuyện mất bông tai hột xoàn để trả lời lấp liếm cho những gì Minh đang muốn hỏi nhưng Minh vẫn nhìn kỹ ánh mắt sợ hãi của Đào và chắc chắn anh không tin câu trả lời này của vợ.

Móc nối những gì bác sĩ nói với biểu hiện bất thường của Duyên và Đào, Minh khẳng định chắc chắn vợ anh có chuyện gì đang giấu anh.

Vì bị Duyên ép là đồng phạm nên Đào luôn sống trong lo lắng, hoảng sợ vì những điều sai trái mình đã gây ra. Cô thậm chí không thể che giấu được cảm xúc, không ít lần để Minh chứng kiến sự hoảng sợ của mình.

Minh thấy Đào hoảng sợ khi nghĩ bà Trung hiện về đòi mạng.

Minh lại tiếp tục chứng kiến Đào sợ hãi trước bàn thờ bà Trung.

Đào không thể che giấu nổi sự hoảng sợ của mình. Như vậy, cô có thể tiếp tục giữ kín được bí mật không? Còn Minh, khẳng định vợ đang giấu điều gì đó, liệu anh có điều tra ra sự thật không?

Mời quý vị đón xem hai tập cuối phim Nếu còn có ngày mai (tập 37, 38) phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật (14,15/7) trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI