Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Hạ "té ngửa" tận mắt thấy Nam hẹn hò với gái lạ

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 10/07/2018 14:42 GMT+7

VTV.vn - Hạ như không tin nổi vào mắt mình khi thấy Nam đi ăn với cô gái lạ lại còn không thèm bắt máy của Hạ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 10 phim Ngày ấy mình đã yêu trên đây, Hạ (Nhã Phương) bắt gặp Nam (Lương Thế Thành) đang đi ăn tối với cô gái giao nước trái cây - Dung. Có vẻ như Hạ cũng bắt chước Nam kiểm tra xem người yêu mình nói dối hay nói thật.

Cô lấy điện thoại ra gọi cho Nam. Tuy nhiên, thay vì bắt máy và thành thật như Hạ từng làm thì Nam lại không bắt máy, tiếp tục ăn cùng Dung.

Hành động này của Nam khiến Hạ vô cùng "sốc", bởi từ trước đến nay, trong mắt Hạ, Nam luôn là người yêu hoàn hảo. Hạ luôn tự tin Nam yêu mình nhiều hơn mà không bao giờ phải lo chuyện canh chừng bạn trai.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Hạ té ngửa tận mắt thấy Nam hẹn hò với gái lạ - Ảnh 1.
Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Hạ té ngửa tận mắt thấy Nam hẹn hò với gái lạ - Ảnh 2.

Trước đó, trong tập 9, Hạ cũng đã vô tình thấy mẩu giấy nhắn gửi của Dung trong túi nước trái cây dành cho Nam. Hạ biết Nam không đến nhà cô ăn cơm vì bận đi ăn hủ tiếu với cô bé kia. Nam đã giải thích và Hạ đã cho qua.

Tuy nhiên, lần này, Hạ lại bắt gặp hai người đi ăn cùng nhau và Nam còn không bắt máy nữa thì cô sẽ "nổi điên" lên như thế nào? Hay Hạ lại có bài gì cao tay để phạt Nam? Mối quan hệ êm đềm của Hạ - Nam không chỉ gặp sóng gió từ khi xuất hiện Tùng (Nhan Phúc Vinh) mà còn thêm trắc trở hơn khi giờ đây xuất hiện Dung.

Mời quý vị đón xem tập 10 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (10/7) trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng van xin Hạ nói sự thật về cái chết của ba cô Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng van xin Hạ nói sự thật về cái chết của ba cô

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 10 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng muốn Hạ nói cho anh biết lý do về cái chết của ba cô.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước