Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Khi người yêu cũ - người yêu mới kết tình huynh đệ, Hạ biết làm sao?

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 10/07/2018 06:42 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 10 Ngày ấy mình đã yêu, thật khó tin được Tùng và Nam đang coi nhau là tình địch lại có thể kết tình anh em thắm thiết.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 10 Ngày ấy mình đã yêu trên đây, Tùng (Nhan Phúc Vinh), Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) đã cùng nhóm bạn đi hát karaoke. Tùng và Nam đều say bí tỉ. Vì thế, sau khi hát, nhảy, Tùng bất ngờ gọi Nam là "anh yêu quý" và còn tặng Nam một con xúc xắc đánh dấu cột mốc ngày định mệnh hai anh em kết tình huynh đệ.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Khi người yêu cũ - người yêu mới kết tình huynh đệ, Hạ biết làm sao? - Ảnh 1.

Đáp lại đề nghị của Tùng, Nam xúc động thốt lên trong cơn say: "Tại sao em có thể tặng anh một món đồ dễ thương đến như vậy?".

Sau đó, Tùng (người yêu cũ) và Nam (người yêu mới) ôm nhau thắm thiết kết tình huynh đệ trước mặt Hạ. Cô nàng không can ngăn được hai người say nên chỉ thở dài đứng nhìn.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Khi người yêu cũ - người yêu mới kết tình huynh đệ, Hạ biết làm sao? - Ảnh 2.

Liệu sau khi tỉnh rượu, Tùng - Nam còn nhớ những gì đã xảy ra? Họ còn coi nhau là huynh đệ nữa không?

Mời quý vị đón xem tập 10 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (10/7) trên kênh VTV3!


Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Tùng như phát điên khi nhận yêu Hạ nhiều hơn cả ngày xưa Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Tùng như phát điên khi nhận yêu Hạ nhiều hơn cả ngày xưa Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Say bí tỉ, Hạ lại trót làm điều dại dột Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Say bí tỉ, Hạ lại trót làm điều dại dột Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Hạ vô tình bắt gặp người con gái bí ẩn của Nam Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Hạ vô tình bắt gặp người con gái bí ẩn của Nam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước