Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng hôn Hạ, quyết quay về với cô dù trời sập xuống

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 10/07/2018 18:36 GMT+7

VTV.vn - "Bầu trời chắc chắn sẽ phải sập xuống. Tôi khiến em sẽ phải quay lại với tôi" - Tùng khẳng định trước mặt Hạ.

Những khúc mắc trước đây giữa Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) đang dần được hé lộ trong tập 10 Ngày ấy mình đã yêu. Hóa ra, trong khi Hạ bị ám ảnh sâu sắc về cái chết của ba cô thì Tùng không hề biết gì về cái chết của ông.

Đến tận bây giờ, Tùng vẫn nghĩ ba Hạ còn sống. Vì thế, anh không tin nổi vào tai mình khi nghe Sol (Bảo Thanh) nói ba Hạ đã mất lâu rồi - mất khoảng 1 tháng trước khi Hạ và Tùng chia tay. Đây cũng là lý do Sol không thể chịu nổi Tùng. "Anh có thể chia tay Hạ bất cứ lúc nào nhưng vì sao lại bỏ nó đúng lúc nó bơ vơ nhất?" - Sol trách móc Tùng.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng hôn Hạ, quyết quay về với cô dù trời sập xuống - Ảnh 1.

Có lẽ cũng chính vì lý do này mà Tùng quyết tâm theo đuổi lại Hạ bằng được. Anh khẳng định đầy mạnh mẽ trước Hạ rằng chuyện của hai đứa chưa bao giờ kết thúc.

Hạ cũng khẳng định "chắc như đinh đóng cột" rằng bầu trời có sập xuống thì cô cũng không quay trở lại với Tùng. "Bầu trời chắc chắn sẽ phải sập xuống. Tôi khiến em sẽ phải quay lại với tôi" - Tùng nói.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng hôn Hạ, quyết quay về với cô dù trời sập xuống - Ảnh 2.

Liệu lời của Hạ hay của Tùng sẽ trở thành sự thật? Mời quý vị đón xem tập 10 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (10/7) trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Hạ 'té ngửa' tận mắt thấy Nam hẹn hò với gái lạ Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Hạ "té ngửa" tận mắt thấy Nam hẹn hò với gái lạ Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng van xin Hạ nói sự thật về cái chết của ba cô Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng van xin Hạ nói sự thật về cái chết của ba cô Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Khi người yêu cũ - người yêu mới kết tình huynh đệ, Hạ biết làm sao? Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Khi người yêu cũ - người yêu mới kết tình huynh đệ, Hạ biết làm sao?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước