Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Hạ vô tình bắt gặp người con gái bí ẩn của Nam

Linh Anh-Thứ hai, ngày 09/07/2018 16:30 GMT+7

VTV.vn - Thậm chí, Hạ (Nhã Phương) còn đọc được tin nhắn mà cô gái này đã gửi cho Nam (Lương Thế Thành).

Từ đầu phim, Nam (Lương Thế Thành) luôn là bạn trai hoàn hảo trong mắt Hạ (Nhã Phương). Hạ không tiếc những lời khen có cánh dành cho người bạn trai vừa có ngoại hình đẹp, công việc tốt mà còn luôn quan tâm, chăm sóc cô chu đáo. Trong tình yêu, Hạ tin tưởng Nam tuyệt đối và không bao giờ nghi ngờ anh bất cứ điều gì. 

Thế nhưng, trong khoảng thời gian gần đây, Nam lại có những cư xử khác lạ sau lưng Hạ. Anh đặc biệt quan tâm đến một cô gái khác và liên tục giúp đỡ cô gái này. Nam chưa bao giờ nói với Hạ về cô gái này. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Hạ vô tình bắt gặp người con gái bí ẩn của Nam - Ảnh 1.
Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Hạ vô tình bắt gặp người con gái bí ẩn của Nam - Ảnh 2.

Trong tập 9, vô tình một lần đến nhà Nam, Hạ có đi ngang qua cô gái trẻ này nhưng không hề hay biết. Điều khiến cô bất ngờ là tờ giấy mà cô gái đó để lại cho Nam trong khi cô gái này cảm thấy thất vọng khi biết Nam đã có bạn gái. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Hạ vô tình bắt gặp người con gái bí ẩn của Nam - Ảnh 3.

Chuyện gì đã xảy ra giữa hai người? Cô gái đó là ai? - trong đầu Hạ bắt đầu xuất hiện những câu hỏi nghi vấn. 

Liệu rằng Hạ có hỏi Nam trực tiếp về chuyện này hay không?

Mời quý vị khán giả theo dõi diễn biến của phim, được phát sóng vào 21h45 hôm nay trên kênh VTV3. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho 'ăn dưa bở', Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho "ăn dưa bở", Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Chán cảnh 'ế mốc ế meo', Sol ngỏ lời muốn Đô làm người yêu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Chán cảnh "ế mốc ế meo", Sol ngỏ lời muốn Đô làm người yêu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Hết bị Nam cho ăn đấm, Tùng lại bị Hạ cho 'ăn quả nhục' to đùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Hết bị Nam cho ăn đấm, Tùng lại bị Hạ cho "ăn quả nhục" to đùng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI