Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 12/06/2018 11:16 GMT+7

VTV.vn - Tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu hứa hẹn kịch tính khi Hạ và người yêu cũ hẹn gặp nhau để đổi lại điện thoại.

Trong tập 1 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) cảm thấy "muối mặt" khi đi đánh ghen lại tình cờ chạm mặt người yêu cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh). Không chỉ có thế, hai người còn vô tình cầm nhầm điện thoại của nhau. Trong khi Tùng không thể nào đoán ra mật khẩu để mở được điện thoại của Hạ thì trong trích đoạn giới thiệu tập 2 trên đây, Hạ lại có thể dễ dàng mở được điện thoại của anh.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu - Ảnh 1.

Tùng thắc mắc tại sao Hạ có thể đoán ra password từ 1 đến 4. Cô lý giải rằng vì "đầu óc của anh thô sơ đến độ chỉ nghĩ ra được cái pass như vậy thôi".

Hạ còn liên tục nói những câu "khiêu khích" khiến Tùng tức giận. Cô nàng cho rằng phải gặp những người không ra gì thì mới nhận ra có những người cực kỳ tốt đẹp. Tùng tức giận nhưng không muốn đôi co nên đòi Hạ hẹn thời gian để đổi trả điện thoại. Anh cũng không quên hỏi password điện thoại của Hạ.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu - Ảnh 2.

Tùng bất ngờ khi cô cho biết mật khẩu cũng là từ 1 đến 4. Đến đây, Tùng có dịp lên giọng: "Nghe phức tạp quá, phức tạp hơn cái đầu óc thô ráp của tôi".

Mới gặp lại nhau lần đầu tiên, câu chuyện của Hạ và Tùng đã vô cùng hấp dẫn. Vậy lần gặp nhau tiếp theo để đổi điện thoại sẽ có tình huống bất ngờ nào xảy ra?

Trong một phân cảnh khác, Hạ chở cô bạn thân Sol (Bảo Thanh) đến "tiêu diệt mục tiêu" - một anh chàng cảnh sát giao thông hài hước. Sol sẽ "tiêu diệt mục tiêu" này bằng trò gì?

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 2: Chia tay bao năm, bất ngờ điện thoại của Hạ và người yêu cũ lại trùng mật khẩu - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 hôm nay (12/6) trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới 'lăng nhăng', Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới "lăng nhăng", Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ Ngày ấy mình đã yêu: Cảnh nóng của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lên sóng những tập đầu tiên Ngày ấy mình đã yêu: Cảnh nóng của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh lên sóng những tập đầu tiên Phim truyền hình 'Ngày ấy mình đã yêu' trên VTV3 và những điều mới mẻ Phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu" trên VTV3 và những điều mới mẻ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước