Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Sol nhận "suy nghĩ như động vật" khi đòi Đô là bạn trai

Linh Anh-Thứ hai, ngày 09/07/2018 15:30 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi bạn thân bỗng dưng rơi vào tình huống khó xử sau màn chủ động "xin" Đô làm người yêu của Sol.

Sau nhiều lần thất tình và đi xem mắt không thành, Sol (Bảo Thanh) dường như mất hết niềm tin vào tình yêu. Quanh đi quẩn lại, cuối cùng cũng chỉ có mỗi cậu bạn thân Đô (Chí Thiện) là người luôn sẵn lòng và đối xử tốt nhất đối với cô.

Trong tập 8, vì một cơn say và quá chán đời, Sol đã thẳng thắn đưa ra lời đề nghị Đô hãy làm người yêu của mình. Tất nhiên, Đô cảm thấy vô cùng sốc trước yêu cầu này của Sol. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Sol nhận suy nghĩ như động vật khi đòi Đô là bạn trai - Ảnh 1.

Và trong tập 9, khi thấy Sol đã trở lại bình thường, Đô mới rón rén hỏi lý do vì sao cô bạn thân lại nói như vậy. 

Sol thì tỉnh bơ trả lời: "Thì ngay lúc đấy tôi chẳng nói với ông là tôi bị điên rồi còn gì. Khoa học đã chứng minh rồi, con người một ngày sẽ có 15 phút giống như động vật. Tức là sẽ suy nghĩ bằng mông chứ không suy nghĩ bằng đầu. Tôi nghĩ chắc đấy là lúc suy nghĩ động vật nhất của tôi". 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Sol nhận suy nghĩ như động vật khi đòi Đô là bạn trai - Ảnh 2.

Mời quý vị khán giả theo dõi diễn biến tiếp của phim, được phát sóng vào 21h45 hôm nay trên kênh VTV3. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho 'ăn dưa bở', Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho "ăn dưa bở", Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Chán cảnh 'ế mốc ế meo', Sol ngỏ lời muốn Đô làm người yêu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Chán cảnh "ế mốc ế meo", Sol ngỏ lời muốn Đô làm người yêu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Hết bị Nam cho ăn đấm, Tùng lại bị Hạ cho 'ăn quả nhục' to đùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Hết bị Nam cho ăn đấm, Tùng lại bị Hạ cho "ăn quả nhục" to đùng

Từ khóa:

Nha Phuong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước