Ngày mai (25/7), Du ca Việt chính thức lên sóng

PV-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 15:24 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Du ca Việt sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 10h30 ngày mai (25/7) trên kênh VTV1.

Du ca Việt do Ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty truyền thông Hoa Đăng sản xuất. Khác với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác, Du ca Việt là cuộc hành trình qua các miền văn hóa, kết hợp với những đêm diễn miễn phí cho đồng bào trên khắp cả nước.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Hoàng Quyên, Đan Trường, Ngọc Khuê, Phương Thanh... Với hình thức kết hợp giữa truyền hình thực tế và liveshow biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả nơi chương trình đặt chân đến, Du ca Việt sẽ là điểm hẹn âm nhạc, nơi đồng bào mọi miền có thể gặp gỡ các nghệ sĩ.

Chương trình cũng đồng thời là hành trình tìm kiếm, phát hiện những giọng ca, những khát vọng nghệ thuật ẩn sau mỗi số phận bình dị, được ê-kíp sản xuất tìm kiếm từ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Đặc biệt, Du ca Việt là chương trình truyền hình đầu tiên nhạc sĩ Lê Minh Sơn tham gia với vai trò đạo diễn âm nhạc kiêm người dẫn chuyện.

Chia sẻ với VTV News, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết: "Ngày Du ca Việt lên sóng số đầu tiên sẽ đánh dấu tròn 1 năm tôi và ê-kíp cùng thực hiện chương trình. Bản thân tôi thấy vô cùng hồi hộp, chờ đón số đầu tiên lên sóng và được khán giả theo dõi. Đó là niềm vui rất lớn sau những chuyến hành trình tôi đã có cùng chương trình".

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: “Với Du ca Việt, tôi lãi nhất là những chuyến đi” Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: “Với Du ca Việt, tôi lãi nhất là những chuyến đi”

VTV.vn - Sau hành trình dài với chương trình "Du ca Việt", nhạc sĩ Lê Minh Sơn nghiệm thấy cuộc đời vẫn còn nhiều thứ phải làm và nhiều nơi phải đến.

Với thời lượng 20 phút mỗi tập, chương trình sẽ phát sóng vào 10h30 thứ 7 (2 tuần/số), bắt đầu từ ngày mai (25/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước