Nghệ sĩ Thanh Thủy nhớ mãi lời NSND Kim Cương: “Không khùng thì không thể làm nghề”

PV-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 18:05 GMT+7

VTV.vn - Đến với Chuyện của sao tuần này, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ tiết lộ những câu chuyện về cuộc đời, đằng sau những vai diễn nổi tiếng trên sân khấu.

Thanh Thủy sinh năm 1963, là một diễn viên đa tài, chị có thể làm tốt bất cứ vai trò nào, từ nghệ sĩ kịch nói, diễn viên truyền hình, đạo diễn, giám khảo… Thanh Thủy từng đoạt bốn giải Mai Vàng cùng nhiều giải thưởng uy tín khác. Để có được như ngày hôm này, ngọn lửa đam mê của chị vẫn luôn bùng cháy cho dù sân khấu kịch ở thời điểm hiện tại không còn thời hoàng kim như trước đây.

Theo Thanh Thủy, người nổi tiếng cũng giống như người bình thường, đều có một cuộc đời, số phận, định mệnh, vì thế, đôi khi nghệ sĩ "bị oan" bởi công chúng quá chú tâm đến đời tư của họ rồi mang đi "mổ xẻ".

Bên cạnh đó, Thanh Thủy cũng bộc bạch, ngoài đời, mọi người nói chị “khùng” khi luôn chọc cười gia đình, bạn bè mỗi khi có dịp tụ họp. Chị hay biến bi kịch thành hài kịch, nếu gặp điều gì căng thẳng, chị sẽ bộc lộ sự hài hước để mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Chị nhớ lại lời của NSND Kim Cương: "Không khùng thì không thể làm nghề". Thanh Thủy không cố tỏ ra cho mọi người thấy chị có một "cuộc đời bão táp sóng gió để khán giả nhớ lâu những vai diễn". Từ trước đến nay, Thanh Thủy luôn bảo bọc cuộc sống riêng tư trước các phương tiện truyền thông. Chị mong muốn khán giả hãy xem chị là một phụ nữ như bao người khác, có những khía cạnh rất phụ nữ, rất đời thường.

Sau 20 năm kết hôn, gia đình nhỏ của nghệ sĩ Thanh Thủy vẫn tràn ngập tiếng cười. Còn bản thân chị vẫn đang tiếp tục cống hiến cho niềm đam mê thuở ban đầu.

Nghệ sĩ Thanh Thủy nhớ mãi lời NSND Kim Cương: “Không khùng thì không thể làm nghề” - Ảnh 1.

Chương trình Chuyện của sao với khách mời nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ được phát sóng vào 20h15 thứ Bảy ngày 19/10/2019 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước