Nghệ sĩ Vũ Thanh lần đầu tiết lộ lý do quay trở về bên vợ sau 4 năm bỏ đi

PV-Thứ bảy, ngày 11/01/2020 13:16 GMT+7

VTV.vn - Mảnh ghép hoàn hảo tập 2 “Gương vỡ lại lành” với sự tham gia của cặp vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh sẽ được phát sóng vào 21h35 Chủ nhật ngày 12/01/2020 trên VTV9.

Nghệ sĩ Vũ Thanh sinh năm 1959 tại TP HCM. Ông nổi tiếng là nghệ sĩ đa năng của sân khấu Sài Gòn khi có thể hát tân nhạc, cải lương, làm ảo thuật, diễn chính kịch, tấu hài... Ông kết hôn với ca sĩ Lệ Hải (sinh năm 1948) hơn 30 năm và có một người con.

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Lệ Hải tiết lộ chồng bà từng bỏ đi biệt tăm cùng với tình nhân 4 năm. Lệ Hải nghẹn ngào chia sẻ: "Đó là lúc cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn, ông ấy muốn đi diễn một tháng theo lời mời của bầu show để kiếm chút tiền lo cho gia đình. Lúc đó, tôi buôn bán rất bận rộn nên cũng đồng ý cho ông ấy đi một tháng". Trong suốt một tháng ấy, Vũ Thanh chỉ gửi về một lá thư, hẹn ngày nào đó sẽ đưa vợ con lên Đà Lạt chơi.

"Con tôi nghe thế rất trông mong nhưng chẳng thấy ông ấy về. Sau đó, ông biệt tăm luôn 4 năm", Lệ Hải nói.

Nghệ sĩ Vũ Thanh lần đầu tiết lộ lý do quay trở về bên vợ sau 4 năm bỏ đi  - Ảnh 1.

Lệ Hải cũng thú nhận, thời điểm sau một tháng không thấy Vũ Thanh trở về, bà cũng muốn đi tìm chồng. Thế nhưng con còn nhỏ, bà không thể để con lại mà đi tìm ông, bà còn phải làm việc để lo cho con ăn học. Bà nói: "Thời xưa không có điện thoại để gọi một cách dễ dàng như bây giờ, đích thân đi tìm thì khó khăn quá. Nếu chồng còn nghĩ đến tôi thì về chứ tôi không có phương tiện hay điều kiện đi tìm". Lệ Hải cũng cho biết, một lý do khác khiến bà không đi tìm chồng là vì biết ông đang sống rất vui vẻ cùng tình nhân.

Đón xem chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện cảm động của cặp đôi Vũ Thanh – Lệ Hải, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Hồng Quân được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật (12/01/2020) trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước