Ngược chiều: Đức Phúc và những nỗi niềm giấu kín (11h30, VTV6)

PV-Thứ năm, ngày 01/12/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn-Chương trình "Ngược chiều: Hạnh phúc luôn ở phía trước" với sự tham gia của Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc sẽ được phát sóng lúc 11h30 hôm nay (1/12) trên kênh VTV6.

Đức Phúc đến với chương trình Giọng hát Việt 2015 khi đang là sinh viên năm thứ nhất Đại học Xây dựng Hà Nội. Tuy vẻ ngoài không được bắt mắt và khả năng giao tiếp hạn chế nhưng anh đã có hành trình khẳng định mình để giành chiến thắng thuyết phục, trở thành Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3.

Từ một cậu bé nhút nhát, tự ti, Đức Phúc đã vượt lên chính mình, chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực. Cũng từ đây, chàng trai sinh năm 1996 quyết định rời quê hương Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh để gây dựng sự nghiệp ca hát.

Vượt lên những lời chỉ trích, chê bai, những khó khăn, thách thức khi một mình "đơn phương độc mã" vào TP.Hồ Chí Minh tìm kiếm cơ hội, Đức Phúc đã cho mọi người thấy được bản lĩnh, niềm tin và khát khao được cháy hết mình với âm nhạc.

Để lắng nghe những tâm sự về quá trình vượt lên chính mình và vươn tới thành công như ngày hôm nay của Đức Phúc, mời quý vị và các bạn đón xem chương trình "Ngược chiều: Hạnh phúc luôn ở phía trước" phát sóng lúc 11h30 hôm nay (01/12) trên VTV6!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước