Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Mai và Sơn chuẩn bị ly hôn, Thành và Phương bên bờ tan vỡ

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 27/12/2017 16:29 GMT+7

VTV.vn - Nhiều tình tiết đáng chú ý sẽ có trong tập 29 Ngược chiều nước mắt khi Mai và Sơn chuẩn bị thủ tục ly hôn, còn Thành và Phương dường như cũng khó có thể hàn gắn.

Bị hiểu nhầm chuyện có quan hệ bất chính với anh chồng, Mai (Phương Oanh) ngậm đắng nuốt cay khi chính Sơn (Hà Việt Dũng) đuổi cô ra khỏi nhà. Đến làm việc tại một quán cafe do bạn thân giới thiệu, Mai bỗng vụt sáng như một ngôi sao phòng trà khi tự tin khoe giọng hát trên sân khấu.

Gọi điện thoại cho Mai để nói về thủ tục ly hôn nhưng quản lý của Mai bắt máy nên Sơn hiểu nhầm rằng Mai đang hẹn hò với một người đàn ông mới. Sơn nói móc Mai: "Chưa ly dị mà nghênh ngang như vậy không hay đâu". Không muốn tranh cãi nhiều với Sơn, Mai chỉ nói ngắn gọn rằng đó là quản lý nơi cô đang làm việc. Mai cũng không chần chừ khi đồng ý đề nghị ly hôn của Sơn. Nuốt nước mắt vào trong, Mai cứng rắn nói: "Tôi sẽ làm theo đúng ý anh. Anh yên tâm đi. Anh sắp được giải thoát rồi".

Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Mai và Sơn chuẩn bị ly hôn, Thành và Phương bên bờ tan vỡ - Ảnh 1.

Trong khi đó, cuộc hôn nhân của Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) cũng đang bên bờ đổ vỡ. Khi bé Mây đòi gặp bố, Phương giải thích với con rằng có thể sau này chỉ có cô và con ở bên nhau, không sống chung cùng Thành nữa. Dù biết con gái nhớ bố nhưng với Phương, ly hôn với Thành sẽ tốt cho cả hai.

Ngược chiều nước mắt - Tập 29: Mai và Sơn chuẩn bị ly hôn, Thành và Phương bên bờ tan vỡ - Ảnh 2.

Tập 29 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (28/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt - Tập 28: Trong lúc cầu bơ cầu bất, Mai vụt sáng như một ngôi sao phòng trà Ngược chiều nước mắt - Tập 28: Trong lúc cầu bơ cầu bất, Mai vụt sáng như một ngôi sao phòng trà Ngược chiều nước mắt - Tập 28: Lực nhận trách nhiệm về cái thai của Trang, Phương công khai hẹn hò với Liêm Ngược chiều nước mắt - Tập 28: Lực nhận trách nhiệm về cái thai của Trang, Phương công khai hẹn hò với Liêm Ngược chiều nước mắt - Tập 27: Trang siêu 'lầy', bắt cả nhà tin mình dù quyết không hé răng nửa lời về 'tác giả' cái thai 3 tháng Ngược chiều nước mắt - Tập 27: Trang siêu "lầy", bắt cả nhà tin mình dù quyết không hé răng nửa lời về "tác giả" cái thai 3 tháng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước