Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn đuổi thẳng cổ Châu, khuyên Phương tin Mai và Thành hoàn toàn trong sáng

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 11/01/2018 15:42 GMT+7

VTV.vn - Cố níu kéo Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) bị Sơn đuổi thẳng cổ. Sơn cũng khuyên chị dâu nên bình tĩnh suy nghĩ lại mọi chuyện, dành niềm tin cho Mai và Thành.

Kiên trì theo đuổi Sơn (Hà Việt Dũng), Châu (Trang Cherry) những tưởng sẽ có được Sơn khi Sơn và Mai chuẩn bị ly hôn nhưng cô lại nhận "trái đắng". Sau lần bị Sơn đánh trượt một môn học, Châu vô cùng bực tức. Giáp mặt Châu ở trường, Sơn vờ như không quen biết khiến Châu như muốn phát điên.

"Cô biến ngay đi tìm một thằng khác, một thằng có thể dung chứa được cái đầu óc không bình thường của cô" - Sơn dứt khoát - "Đời tôi không phải lần đầu tiên dính đến những cô gái như cô nên cô muốn làm gì thì làm. Xét cho cùng, dính đến một cô gái như cô, bị trả giá ít nhiều cũng là chuyện bình thường".

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn đuổi thẳng cổ Châu, khuyên Phương tin Mai và Thành hoàn toàn trong sáng - Ảnh 1.

Trong một phân cảnh khác, Sơn tìm gặp Phương (Thu Quỳnh) khuyên chị dâu suy nghĩ kỹ lại mọi chuyện vì đến phút cuối, khi đã để mất Mai (Phương Oanh), Sơn mới tin Mai không phải là kẻ phản bội.

"Em cứ nghĩ em chẳng yêu gì cô ấy thế mà bây giờ em lại nhận ra em thật sự mất mát. Có vẻ như trong biến động vừa qua, chị em mình đều là nạn nhân. Đến phút cuối, Mai vẫn không thừa nhận là cô ấy phản bội và bỗng nhiên em tin cô ấy. Em nghĩ có lẽ Mai và anh Thành không phải như vậy đâu chị ạ" - Sơn tâm sự với Phương.

Phương có nghe lời khuyên của Sơn để quay trở về bên Thành? Mối quan hệ giữa Sơn và Mai liệu có thể hàn gắn? Cùng đón xem trong tập 33 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 hôm nay (11/1) trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Liêm (Anh Dũng) 'đục nước béo cò' ra sức tán tỉnh Phương (Thu Quỳnh) Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Liêm (Anh Dũng) "đục nước béo cò" ra sức tán tỉnh Phương (Thu Quỳnh) Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn (Hà Việt Dũng) khẩn cầu Mai (Phương Oanh) nghĩ lại chuyện ly hôn Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn (Hà Việt Dũng) khẩn cầu Mai (Phương Oanh) nghĩ lại chuyện ly hôn Ngược chiều nước mắt - Tập 32: Sơn lật bài ngửa với Châu, Mai sắp dấn thân vào showbiz Ngược chiều nước mắt - Tập 32: Sơn lật bài ngửa với Châu, Mai sắp dấn thân vào showbiz

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI