Nhà trọ Balanha - Tập 4: Hân tiết lộ bí mật Lâm bị cắm sừng từ rất lâu

PV-Thứ năm, ngày 26/03/2020 11:18 GMT+7

VTV.vn - Hân cho biết Nhi đã ở bên người yêu hiện tại từ 1 năm trước nhưng lúc đó lại hẹn hò với Lâm.

Việc Nhi (Quỳnh Kool) nhắn tin cho Lâm (Công Dương) khi gặp anh đi với người yêu mới đã khiến Bách (Xuân Nghị) nhận định Nhi còn nhiều vương vấn với Lâm. Anh cả của nhà trọ Balanha đã làm quân sư quạt mo cho cậu em để làm thế nào khiến Nhi quay lại. Điểm chốt cho kế hoạch của Bách là Hân (Bích Ngọc).

Vì người yêu mới của Nhi đưa ra lời mời hai cặp gặp mặt nên Bách muốn Lâm nhận lời hẹn này. Đây là cơ hội để Hân nói chuyện với Nhi. Không chỉ muốn Hân thể hiện tình cảm dành cho Lâm, trong cuộc trò chuyện, Bách muốn Hân nhắc tới một người phụ nữ mà Lâm yêu say đắm ở quá khứ. Bách cho rằng Nhi sẽ nổi điên và muốn giành lại Lâm.

Nhà trọ Balanha - Tập 4: Hân tiết lộ bí mật Lâm bị cắm sừng từ rất lâu - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 4: Hân tiết lộ bí mật Lâm bị cắm sừng từ rất lâu - Ảnh 2.

Tuy hứa thực hiện nhưng Lâm và những thành viên còn lại vẫn nghi ngờ tính khả thi của kế hoạch Bách đưa ra, lý do là bởi Bách cũng nhiều lần làm hỏng việc. 

Không rõ diễn biến cuộc gặp ra sao nhưng trong trích đoạn giới thiệu tập 4 Nhà trọ Balanha, Hân đã tiết lộ một thông tin bất ngờ sau khi trở về nhà. Đó là Nhi và người yêu mới đã yêu nhau được 1 năm, trong khi Nhi và Lâm chỉ mới chia tay nhau được 2 tuần. 

"Một năm trừ cho hai tuần có nghĩa là trong một năm đó, thằng Lâm bị cắm sừng 11 tháng rưỡi... Sừng dài lắm", Bách kết luận.

Lâm sẽ phản ứng thế nào khi biết điều này? Đón xem tập 4 Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, 26/3, trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước