Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm "độn thổ" khi thấy bạn gái có người yêu mới

PV-Thứ tư, ngày 25/03/2020 14:08 GMT+7

VTV.vn - Không biết ứng biến ra sao, Lâm vội nằm úp mặt xuống đất khi thấy Nhi có bạn trai mới.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Nhà trọ Balanha trên đây, Lâm (Công Dương) lại đến tìm gặp Nhi (Quỳnh Kool) để nói tiếp về chuyện quay lại sau chia tay. Tuy nhiên, vừa tới nơi, Lâm lại chứng kiến Nhi hẹn hò với một chàng trai khác, thậm chí người này đã có những cử chỉ khá thân mật với Nhi.

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm độn thổ khi thấy bạn gái có người yêu mới - Ảnh 1.

Lúc này, Lâm chỉ muốn có cái hố để chui xuống. Chưa kịp nghĩ ra cách xử trí, anh vội nằm úp mặt xuống đất và lấy mũ chụp kín đầu. Hành động kỳ quặc này của Lâm khiến chàng trai kia thấy tò mò.

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm độn thổ khi thấy bạn gái có người yêu mới - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm độn thổ khi thấy bạn gái có người yêu mới - Ảnh 3.

Trước đó, Nhi đòi chia tay Lâm vì cho rằng anh có đến cả trăm thói xấu. Trong đó, quan trọng hơn cả, Lâm không có công ăn việc làm ổn định, lông bông. Đen đủi cho Lâm, mấy lần gặp lại Nhi sau đó đều là những tình huống khiến cho Nhi thêm hiểu lầm anh. Đáng chú ý, ở tập 2, Nhi đã suýt đồng ý tha lỗi cho Lâm để làm lành rồi nhưng anh lại bị "tào tháo đuổi" và tuột mất cơ hội.

Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm độn thổ khi thấy bạn gái có người yêu mới - Ảnh 4.

Liệu tình huống dở khóc dở cười ở tập 3 này có khiến Lâm thêm muối mặt trước Nhi hay anh sẽ được cô tha thứ để làm lành?

* Mời quý vị đón xem tập 3 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 25/3 trên kênh VTV3!


Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi Nhà trọ Balanha - Tập 3: Lâm bất ngờ nhận Hân là người yêu trước mặt Nhi Xuân Nghị: Bách của Nhà trọ Balanha về sau sẽ 'khó đỡ' hơn nữa Xuân Nghị: Bách của Nhà trọ Balanha về sau sẽ "khó đỡ" hơn nữa Nhà trọ Balanha - Tập 3: Hân bị tắc tia sữa, cả nhóm nháo nhào 'giải cứu' Nhà trọ Balanha - Tập 3: Hân bị tắc tia sữa, cả nhóm nháo nhào "giải cứu"

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước