Nhà văn Đặng Vương Hưng và những ký ức thời lính không bao giờ quên

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 23/07/2016 06:00 GMT+7

Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng cùng MC Anh Tuấn trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist.

VTV.vn - Là khách mời đặc biệt trong Giai điệu kết nối - My Playlist, Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng đã có dịp chia sẻ với khán giả về quãng thời gian tham gia chiến đấu khó quên.

Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng được biết đến là tác giả của nhiều ý tưởng, dự án văn hóa, người chuyên săn tìm những kỷ vật của một thời khói lửa từ các cuộc kháng chiến của dân tộc. Ông còn là người có duyên khơi nguồn cho sự ra đời của hàng trăm cuốn sách, tư liệu vô giá, trong đó có nhật ký Mãi mãi tuổi 20 và nhiều cuốn sách tư liệu chiến tranh có giá trị độc đáo khác.

Đến với chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist , nhà văn Đặng Vương Hưng đã có dịp chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về tuổi thơ, về những kỷ niệm trong quá trình tham gia chiến đấu và mối tình lãng mạn với cô giáo người Bắc Giang nhưng không thành.

Bên cạnh đó, đến với chương trình, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những ca khúc cách mạng hùng tráng với sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng như Việt Hoàn, Hồng Nhung, Đông Hùng, Lan Anh,...

Mời quý vị cùng đón xem những điều hấp dẫn, thú vị gì sẽ được Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng chia sẻ trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist vào 10h30 hôm nay (23/7) trên kênh VTV1!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước