Giai điệu kết nối - My Playlist: Nơi những câu chuyện được kể bằng âm nhạc

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 10:16 GMT+7

MC Anh Tuấn trò chuyện với "giáo sư Xoay" trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist (Ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Đến với Giai điệu kết nối - My Playlist, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những câu chuyện, những kỷ niệm thú vị của các khách mời thông qua những ca khúc họ yêu thích.

Ngay sau phần ra mắt ấn tượng của Muôn màu Showbiz vào ngày 12/3 vừa qua, Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục cho ra mắt một chương trình giải trí mới không kém phần hấp dẫn, thú vị với tên gọi Giai điệu kết nối - My Playlist.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện chương trình, Giai điệu kết nối - My Playlist giống như một câu chuyện được kể bằng âm nhạc mà ở đó, những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tới cộng đồng là các nhân vật chính. Tại Giai điệu kết nối - My Playlist, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe những kỷ niệm, những câu chuyện đời của các nhân vật gắn liền với âm nhạc qua những ca khúc mà họ yêu mến.

Khác với những chương trình khác, Giai điệu kết nối - My Playlist không có khái niệm khách mời và người dẫn chương trình. Tại đây, mọi thứ sẽ chỉ xoay quanh âm nhạc và những câu chuyện, do đó sẽ chỉ tồn tại khái niệm người kể chuyện và người ghi chép. Mỗi câu chuyện sẽ là mạch cảm xúc được ghi lại thành một cuốn hồi ký của chương trình.

Bên cạnh âm nhạc và câu chuyện, một yếu tố khác cũng được Giai điệu kết nối - My Playlist đề cao, đó chính là sự tương tác giữa khán giả và chương trình. Với mỗi tập phát sóng, khán giả có thể vote cho câu chuyện của nhân vật họ cảm thấy thích thú nhất. Khán giả cũng có thể gửi về cho chương trình những câu chuyện của chính mình gắn liền với những bài hát mà khách mời yêu mến. Những câu chuyện thú vị nhất của khán giả cũng sẽ được lựa chọn để đưa vào cuốn Hồi ký của chương trình.

Với thời lượng 30 phút, Giai điệu kết nối - My Playlist sẽ lên sóng vào khung 10h30 thứ 7 tuần thứ 2 và 4 của tháng trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 19/3/2016. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước