Nhân tố bí ẩn 2014 - Liveshow 4: Top 11 “nổi lửa” với các bản “hit” (21h15, VTV3)

-Chủ nhật, ngày 24/08/2014 13:38 GMT+7

Trong đêm Liveshow tối nay (24/8), top 11 Nhân tố bí ẩn 2014 sẽ tiếp tục “nổi lửa” sân khấu với chủ đề “Bài hát hit và DJ”. Kết thúc đêm thi, 1 thí sinh nhận được ít bình chọn nhất của khán giả sẽ phải dừng bước.

Với chủ đề này, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc “làm mưa làm gió” một thời, "đốn ngã" bao nhiêu trái tim người hâm mộ cùng các ca khúc được làm mới với DJ. Sân khấu Nhân tố bí ẩn 2014 trong đêm thi này sẽ “nổi lửa” liên tục cùng sự cuồng nhiệt của các thí sinh.

 

‘Hai chàng trai của FB Boiz tích cực tập luyện cho đêm thi

Ở hạng mục "Nhóm ca", FB Boiz sẽ mang tới một phần trình diễn đầy độc đáo với việc phối hợp các ca khúc nổi tiếng một thời của Ngọc Lễ, Thế Hiển, Sỹ Luân; O Plus sẽ khiến người nghe “điên đảo” với những bản "hit" của Adele; F-Band tiếp tục làm khán giả cười nghiêng ngả trong bản mash-up các bài hát mang âm hưởng dân ca cùng phiên bản cải lương của một ca khúc được giới trẻ chú ý trong thời gian qua.

Với những chàng trai của hạng mục "Nam dưới 25 tuổi", Tích Kỳ sẽ "đốt cháy" đêm thi với bài "hit" của Linkin Park; Loki Bảo Long đưa người xem lắng lòng trong sự da diết của những ca khúc gắn liền với ca sĩ Lệ Quyên; Thái Ngân vẫn là “chàng trai hát tình ca” cùng bài hát gây "bão" một thời của nhạc sĩ Tiến Minh.

Ở hạng mục "Nữ dưới 25 tuổi", Servinch Hạnh Phúc sẽ mang đến một hình ảnh sôi động, tươi trẻ và mới lạ với bài hát của Võ Thiện Thanh và Nguyễn Hải Phong; Giang Hồng Ngọc đằm thắm, tình cảm hơn phong cách thường thấy cùng các bản "hit" từng được Phương Thanh thể hiện rất thành công.

Còn ở hạng mục "Nam, nữ trên 25 tuổi", Hà Vân sẽ biểu diễn một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã; Quang Đại "đột phá" trong ca khúc nổi tiếng với giọng hát của ca sĩ Tuấn Hưng; Uyên Nguyên vẫn cho thấy nét hiện đại, quyến rũ với bản mash-up các bài hát nổi tiếng của 2NE1, Psy và Rihanna. Đêm thi này được xem là thử thách không nhỏ với 2 giọng ca trữ tình của đội GK Đàm Vĩnh Hưng.

Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn 2014 sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h15 hôm nay (24/8). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

CN

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước