Như Ý trải lòng về tin đồn “hết thời”

M.C-Thứ sáu, ngày 17/06/2016 10:45 GMT+7

Ca sỹ Như Ý trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ Bảy

VTV.vn - Như Ý xóa tin đồn hết thời, lấy chồng bỏ hát bằng việc tái ngộ khán giả quê nhà trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ Bảy sau 2 năm xuất ngoại.

Năm 2014, bất ngờ quyết định di cư sang Mỹ sinh sống khiến ca sĩ Như Ý bị hoài nghi “hết thời tại Việt Nam”. Nói về các tin đồn, Như Ý đùa vui: “Tôi quyết định di cư không phải vì muốn thay đổi môi trường âm nhạc. Hát ở đâu vẫn hát, sang Mỹ, cơ hội lại đến với tôi rất nhiều nên chắc lần này về xóa bỏ tin đồn được rồi”.

Với giọng hát truyền cảm, đầy nội lực và chất khàn đặc trưng, Như Ý hiện là một trong những ca sĩ Việt được yêu thích và khá đắt show tại Mỹ. Thế nhưng, nữ ca sĩ chia sẻ từng muốn bỏ về nước vì bỡ ngỡ môi trường và con người nơi đất khách. Như Ý tâm sự: “Thời gian đầu, Như Ý phải loay hoay nắm bắt gu âm nhạc, suy nghĩ của khán giả hải ngoại. Khán giả trẻ Việt Nam thích nhạc mới nhưng khán giả ở Mỹ lại thích các bài nhạc xưa và không dễ thay đổi. Đi diễn ở nước mình luôn có trợ lí nhắc lịch, lái xe đưa đón thì bên đó, tìm được vũ đoàn riêng không hề dễ”.

Trái ngược sự bốc lửa từng tung hoành trên các sân khấu ca nhạc Việt thời gian trước, sự thay đổi với mái tóc ngắn cũng khiến tính cách Như Ý có phần trầm lặng hơn, âm nhạc của cô cũng đầy tính trải nghiệm. Nhận lời biểu diễn tại Sài Gòn đêm thứ Bảy, Như Ý sẽ gửi đến khán giả những giai điệu da diết, trầm buồn qua ca khúc Mưa lệ (Lam Phương).


Danh ca Họa Mi và Phương Hồng Ngọc

Danh ca Họa Mi và Phương Hồng Ngọc

Bên cạnh Như Ý, Sài Gòn đêm thứ Bảy tháng 6 với chủ đề Mưa còn có sự góp mặt đặc biệt của đôi bạn thân danh ca Họa Mi và Phương Hồng Ngọc. Là đôi bạn thân thiết từ xưa, Phương Hồng Ngọc và Họa Mi từng học chung với nhau từ năm 11 tuổi, rồi tham gia sinh hoạt ca hát và trở thành ca sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng… Lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu sau hơn 30 năm xa cách, hai danh ca sẽ đem đến sự mới mẻ cho ca khúc Giã từ đêm mưa (Văn Phụng).

Chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn đêm thứ Bảy sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy (18/6) trên kênh VTV9. Mời Quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước