Những bộ phim cuối tuần sẽ lên sóng VTV1 trong tháng 5

Ban TKBT-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Khung giờ phim cuối tuần trên kênh VTV1 sẽ tiếp tục gửi tới quý vị khán giả những bộ phim điện ảnh đặc sắc vào 21h35 Chủ nhật hàng tuần.

Và nơi đây bình minh yên tĩnh (3/5 & 10/5)

Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Liên Xô, bộ phim nói về một tiểu đội pháo cao xạ với toàn nữ chiến sĩ đang bảo vệ vùng trời Karelia . Chỉ huy nhóm này là Vaskov, anh là sĩ quan dự bị duy nhất chưa bị điều ra tiền tuyến. Sau những khó khăn làm quen ban đầu, viên sĩ quan cứng nhắc cũng hòa nhập được với những người lính nữ của mình.

Hẹn gặp lại Sài Gòn (17/5)

Bộ phim điện ảnh Hẹn gặp lại Sài Gòn được ra mắt nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 1990). Bộ phim được đạo diễn Long Vân được chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết văn học Búp sen xanh của nhà văn Sơn Tùng.

Hẹn gặp lại Sài Gòn kể lại quãng thời gian chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành đang sống và học tập tại Huế (giai đoạn 1895 - 1901). Gác lại tất cả, Nguyễn Tất Thành đã rời bến Nhà Rồng lên chuyến tàu Latouche Tréville (năm 1911) quyết tâm đi tìm đường cứu nước. Người thanh niên đầy hoài bão ấy đã ra đi với lời hẹn: Hẹn gặp lại Sài Gòn.

Thoát hiểm (24/5)

Kate Parks đã dành 1 năm để quảng bá cho cuốn sách của mình, đó cũng là cách để cô cố quên đi cái chết đầy đau thương của chồng trong một tai nạn máy bay. Tuy nhiên, trên chuyến bay trở về nhà đoàn tụ với cô con gái 15 tuổi Samantha, máy bay của cô bị tai nạn.

Với sự hoảng loạn của các hành khách, Kate và anh tiếp viên hàng không Jake cùng cố gắng giảm sự hỗn loạn và căng thẳng đang ngày càng tăng trên máy bay. Đối mặt với sự sống còn của tất cả các hành khách, Kate sẽ phải tìm cách để hạ cánh an toàn hoặc là sẽ không bao giờ nhìn thấy con gái của cô lần nữa.

Lá thư giáng sinh (31/5)

Kristi là nhân viên mới làm cho chuyên mục “Santan Writer” với nhiệm vụ trả lời thư của bọn trẻ gửi đến cho ông già Noel. Nhưng sếp của cô - Fuller - lại nghi ngờ về cô nên đã cử anh chàng Matt khó ưa theo sau cô làm gián điệp. Nhưng càng tiếp xúc nhiều với Kristi, anh càng cảm thấy yêu cô nhiều hơn. Khi phát hiện ra âm mưu gián điệp của Matt, Kristi bị tổn thương và cô đã xin nghỉ việc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước