Những ca khúc nhạc phim truyền hình nhớ mãi không quên (Phần 1)

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 14/04/2019 06:05 GMT+7

Một cảnh trong phim "Phía trước là bầu trời"

VTV.vn - Bên cạnh nội dung phim đặc sắc, lôi cuốn, ca khúc nhạc phim cũng là yếu tố giúp một bộ phim truyền hình ghi dấu trong lòng khán giả.

Phim truyền hình Việt trên sóng VTV đang ngày càng chiếm được tình cảm trong lòng khán giả. Các bộ phim cũng ngày càng được đầu tư về nội dung, kỹ thuật thể hiện và diễn viên. Bên cạnh nội dung phim đặc sắc, tình tiết lôi cuốn, dàn diễn viên đẹp và tài năng, một yếu tố góp phần làm nên thành công của bộ phim còn có nhạc phim.

Trong hàng loạt bộ phim truyền hình Việt đã và đang phát sóng trên VTV, có những bộ phim khán giả thuộc làu từng câu chữ của ca khúc nhạc phim. Có những giai điệu chỉ nghe vài từ đầu tiên, khán giả đã dễ dàng đoán ra đó là ca khúc nhạc phim nào.

Ngược thời gian trở về thập niên 1990, có thể nói Xin hãy tin em, Cảnh sát hình sự, Phía trước là bầu trời là những bộ phim "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Việt. Cùng với sự nổi danh của các diễn viên, 3 ca khúc nhạc phim của 3 bộ phim truyền hình này cũng ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Đó là: Mong ước kỷ niệm xưa (thể hiện: Tam ca 3A), Những bàn chân lặng lẽ (thể hiện: ca sĩ Thùy Dung) và Lời chưa nói (thể hiện: ca sĩ Trần Thu Hà).

Cùng lắng nghe lại những giai điệu này và dõi theo những cảnh phim từng rất quen thuộc với khán giả yêu phim Việt:

(Video: VTV Giải trí)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước