Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Có men rượu, Lan tâm sự "chuyện đau khổ nhất trên đời" với Lâm

Đ.H-Thứ ba, ngày 09/04/2019 15:10 GMT+7

VTV.vn - Không phải là chị em cùng phòng trọ, chú Lâm mới là người Lan tìm đến để trút bầu tâm sự về điều đau khổ nhất cuộc đời mà cô đang phải trải qua.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Lan (Kim Oanh đóng) không biết buồn chuyện gì mà tới mức uống rượu để trút bầu tâm sự cùng với Lâm (NSƯT Công Lý đóng).

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Có men rượu, Lan tâm sự chuyện đau khổ nhất trên đời với Lâm - Ảnh 1.

"Chú có biết trên đời này chuyện gì là đau khổ nhất không?" - Lan hỏi Lâm. Cô cho rằng với Lâm, điều đau khổ nhất là không còn người thân. Tuy nhiên, với cô, điều đau khổ nhất là cảm giác có người thân mà như không. Lan chỉ tiết lộ riêng điều này với chú Lâm.

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Có men rượu, Lan tâm sự chuyện đau khổ nhất trên đời với Lâm - Ảnh 2.
Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Có men rượu, Lan tâm sự chuyện đau khổ nhất trên đời với Lâm - Ảnh 3.

Ở diễn biến đáng chú ý khác trong tập 31, Cúc (Thu Trang đóng) và Đức đã chọn được ngày ăn hỏi. Mấy chị em nghe được tin vui này nên rất mừng cho người chị cả của phòng trọ. Dù từng bị mang tiếng là "không chồng mà chửa" nhưng cuối cùng, Cúc đã tìm được người đàn ông tốt bụng, yêu thương cô chân thành.

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Có men rượu, Lan tâm sự chuyện đau khổ nhất trên đời với Lâm - Ảnh 4.

* Mời quý vị đón xem tập 31 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư (10/4) trên kênh VTV3!

Hóa ra cô bé Trâm Anh xấc láo 'Những cô gái trong thành phố' từng đóng phim Cả một đời ân oán Hóa ra cô bé Trâm Anh xấc láo "Những cô gái trong thành phố" từng đóng phim Cả một đời ân oán

VTV.vn - Trước vai Trâm Anh ở "Những cô gái trong thành phố", Hà Anh từng xuất hiện trong phim "Cả một đời ân oán" và "Giọt nước mắt muộn màng".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước