Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng

Đ.H-Chủ nhật, ngày 07/04/2019 21:15 GMT+7

VTV.vn - Trước ý muốn chia tay của Tùng, Xuân dù không muốn nhưng vẫn cố đành lòng chấp nhận vì chị không muốn làm khó Tùng lúc này.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Tùng (Bình An đóng) sau khi ra viện đã gặp lại Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) để nói chuyện chia tay.

Xuân nhắc lại ngày đầu tiên ấy, Tùng bối rối và đầy tự ti, không như bây giờ. Còn Tùng, anh biết mình mang ơn của Xuân rất nhiều vì lúc anh khó khăn nhất, chị đã cho anh chỗ ăn, chỗ ở, tiền bạc. Đó cũng là thời gian mà anh học hỏi được rất nhiều điều từ Xuân. Anh khẳng định, sau này dù có đi đâu hay làm gì thì anh sẽ không bao giờ quên những điều ấy.

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng - Ảnh 1.

Những câu nói của Tùng đã khiến một người phụ nữ cứng rắn như Xuân phải rơi nước mắt. Chị thú nhận, khi gặp Tùng, chị nghĩ anh sẽ là người chị có thể chia sẻ được nhưng hóa ra "Tùng cũng chỉ đến rồi đi".

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng - Ảnh 2.

Tùng nêu ra lý do chia tay vì "Chúng ta quá khác nhau". Dù không muốn nhưng Xuân đành lòng chấp nhận chia tay Tùng: "Xuân cũng không muốn làm khó Tùng".

Chị mời Tùng uống một ly chia tay. Như vậy, cuộc tình của Tùng và Xuân sẽ chính thức kết thúc từ đây? Liệu Tùng có quay lại với Mai?

Những cô gái trong thành phố - Tập 31: Xuân rớt nước mắt cố đành lòng để chia tay Tùng - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h50 thứ Tư (10/4) trên kênh VTV3!

Những cô gái trong thành phố - Tập 29: Sau khi tự tử không thành, Tùng - Mai có quay lại thành đôi? Những cô gái trong thành phố - Tập 29: Sau khi tự tử không thành, Tùng - Mai có quay lại thành đôi?

VTV.vn - Quá uất hận, Tùng đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng anh được đưa đi cấp cứu kịp thời. Liệu sau lần này, Mai và Tùng có quay lại với nhau?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước