Những đứa trẻ hay chuyện lên sóng số đầu tiên (21h, VTV6)

T.H-Thứ ba, ngày 14/10/2014 14:12 GMT+7

Hôm nay (14/10), chương trình đầu tiên của Những đứa trẻ hay chuyện - talkshow truyền hình dành cho lứa tuổi THCS sẽ chính thức lên sóng VTV6 vào 21h.

Tiếp nối thành công của những năm trước, phiên bản Ngôi sao ước mơ 2014 đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới - series chương trình truyền hình theo hình thức trò chuyện cùng trẻ em mang tên Những đứa trẻ hay chuyện.

Đến với chương trình năm nay, khán giả sẽ được gặp gỡ những khách mời đặc biệt. Đó là các em nhỏ ở lứa tuổi học sinh trung học cơ sở với những câu chuyện thú vị và những góc nhìn trung thực, trong sáng về các vấn đề của cuộc sống. Trong đó, những vấn đề chính trị, xã hội, thời sự của đất nước sẽ được chia sẻ và phân tích một cách tự nhiên qua lăng kính của các em.

Đồng hành cùng các khách mời nhí là MC Bạch Dương - gương mặt dẫn chương trình được yêu thích của VTV. Với lối dẫn dí dỏm, hài hước Mc Bạch Dương sẽ mang đến cho khán giải truyền hình một làn gió mới cho chương trình truyền hình dành cho trẻ em.

Những đứa trẻ hay chuyện hứa hẹn sẽ là chương trình giúp các em thể hiện một cách tự nhiên nhất quan điểm của cá nhân mình đồng thời gửi gắm những thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Chương trình sẽ lên sóng VTV6 vào 21h, hôm nay (14/10) trên VTV6. Mời quý vị đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước