Những ngày không quên - Tập 11: Huệ rớt nước mắt nghe bố Sơn bảo muốn có thêm cháu ngoại

CN-Thứ bảy, ngày 18/04/2020 16:15 GMT+7

VTV.vn - Bố Sơn khuyên Huệ nên cảm thông cho Quốc dù cho giữa hai vợ chồng đang có trục trặc gì. Bố Sơn muốn nhìn thấy ngày Huệ được làm mẹ.

Đột nhiên bị ho và sốt gần 38oC, bố Sơn (NSND Trung Anh) nhốt mình trong phòng để tự cách ly với các con. Bố Sơn cũng sợ không biết mình có nhiễm bệnh hay không vì vừa có một khách du lịch mắc COVID-19 tới làng Yên chơi.

Trong trích đoạn tập 11 Những ngày không quên trên đây, tâm sự với Huệ (Thu Quỳnh), bố Sơn bảo hóa ra mình vẫn ham sống sợ chết, nhất là trong những lúc dịch bệnh căng thẳng như thế này. Bố Sơn cũng tâm sự rằng mọi thứ với mình đều đã mãn nguyện nhưng ông vẫn muốn mãn nguyện: "Bố muốn được nhìn thấy các con hạnh phúc hơn".

Những ngày không quên - Tập 11: Huệ rớt nước mắt nghe bố Sơn bảo muốn có thêm cháu ngoại - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 11: Huệ rớt nước mắt nghe bố Sơn bảo muốn có thêm cháu ngoại - Ảnh 2.

"Nếu con và Quốc đang có vấn đề gì thì hãy cảm thông cho nhau! Bố muốn có thêm cháu ngoại. Bố muốn được đỡ đần con và Quốc khi sinh em bé" - bố Sơn khuyên Huệ giải quyết khéo léo chuyện với Quốc (Tuấn Tú) để không phải tan vỡ lần nữa.

Nghe những lời này của bố, Huệ quay mặt đi rồi ứa nước mắt. Hóa ra điều mà ba chị em cố giấu bố đã bị bố nhìn thấu từ lúc nào không hay.

"Bố biết con sẽ là một người mẹ tuyệt vời như mẹ con ngày xưa" - bố Sơn khích lệ tinh thần Huệ.

Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) nghe thấy những lời bố nói với chị Huệ mà cũng rưng rưng.

Những ngày không quên - Tập 11: Huệ rớt nước mắt nghe bố Sơn bảo muốn có thêm cháu ngoại - Ảnh 3.
Những ngày không quên - Tập 11: Huệ rớt nước mắt nghe bố Sơn bảo muốn có thêm cháu ngoại - Ảnh 4.
Những ngày không quên - Tập 11: Huệ rớt nước mắt nghe bố Sơn bảo muốn có thêm cháu ngoại - Ảnh 5.

Dành hết tình thương cho các con, hơn ai hết, bố Sơn chính là người lo lắng cho các con nhất. Dù chưa biết mình có mắc bệnh hay không nhưng bố Sơn vẫn lo lắng và không lúc nào ngừng suy nghĩ đến tương lai, hạnh phúc của ba cô con gái.

Đón xem tập 11 Những ngày không quên phát sóng vào 21h00 thứ Hai, 20/4, trên kênh VTV1!

Những ngày không quên - Tập 10: Quất sặc nước nghe tin nhóm khách du lịch có người nhiễm COVID Những ngày không quên - Tập 10: Quất sặc nước nghe tin nhóm khách du lịch có người nhiễm COVID Những ngày không quên - Tập 9: Biết chuyện Quốc bị đánh ghen, Huệ khóc nức nở đòi về Hà Nội Những ngày không quên - Tập 9: Biết chuyện Quốc bị đánh ghen, Huệ khóc nức nở đòi về Hà Nội Những ngày không quên - Tập 9: Dịch bệnh đang phức tạp, Khoa - Cân - Quất lại trốn ra bờ sông ăn nhậu Những ngày không quên - Tập 9: Dịch bệnh đang phức tạp, Khoa - Cân - Quất lại trốn ra bờ sông ăn nhậu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước