Hồng Đăng tiết lộ về "những ngày không quên" với Hồng Diễm

CN-Thứ sáu, ngày 17/04/2020 09:47 GMT+7

Bức ảnh selfie cùng Hồng Diễm được Hồng Đăng chia sẻ trên Facebook cá nhân

VTV.vn - DV Hồng Đăng đã chia sẻ một bức ảnh chụp cùng DV Hồng Diễm ở hậu trường làm phim "Những ngày không quên".

Sau khi bức ảnh chụp Hồng Diễm và Thu Quỳnh ở hậu trường làm phim Những ngày không quên được tiết lộ, tối 16/4, khán giả lại được thấy Hồng Diễm ở cùng Hồng Đăng trong một bức ảnh hậu trường khác. Bức ảnh này được chính anh Bảo "tuần lộc" của Hoa hồng trên ngực trái chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Tiết lộ về "những ngày không quên" với diễn viên Hồng Diễm, Hồng Đăng hài hước viết: "Những ngày không quên đang phát sóng trên VTV rồi, với nội dung tuyên truyền phòng chống dịch, phản ánh rõ nét đời sống, kinh tế mà xã hội ta đang vướng phải. Tất nhiên ngay cả với anh Bảo và chị Khuê cũng không ngoại lệ... Khi là vấn nạn chung của toàn thế giới rồi thì điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần và cách ứng phó thôi... Nhìn chị Khuê là biết sự lạc quan và bình tĩnh thế nào rồi...".

Hồng Đăng tiết lộ về những ngày không quên với Hồng Diễm - Ảnh 1.

Bức ảnh của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm nhận được hơn 16.000 lượt thích

Dòng chia sẻ này của nam diễn viên cùng bức ảnh selfie với bạn diễn khiến khán giả rất háo hức chờ ngày cặp đôi tái xuất trên màn ảnh.

Những ngày không quên đã phát sóng được 9 tập nhưng khán giả vẫn chưa thấy phân cảnh nào có sự góp mặt của anh Bảo và chị Khuê. Tuy nhiên, theo tiết lộ của VFC, cặp đôi sẽ tham gia trong dự án phim này. Vai của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt này vẫn là Bảo và Khuê giống như ở Hoa hồng trên ngực trái.

Lần "hẹn hò" ở Những ngày không quên này, vai diễn Bảo và Khuê sẽ đóng vai trò gì trong bộ phim? Cặp đôi sẽ xuất hiện ở phân đoạn nào và mang tới câu chuyện thú vị gì cho khán giả? Nếu như ở các lần đóng chung trước, Hồng Diễm và Hồng Đăng chưa nên duyên vợ chồng như sự mong đợi của khán giả, sang tới Những ngày không quên, họ sẽ là một cặp vợ chồng hay vẫn chỉ là một đôi tình nhân hoặc là một mối quan hệ nào khác?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Những ngày không quên vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 và chờ đợi sự xuất hiện của Hồng Đăng - Hồng Diễm!

Khuê (Hồng Diễm) của Hoa hồng trên ngực trái sắp xuất hiện trong 'Những ngày không quên' Khuê (Hồng Diễm) của Hoa hồng trên ngực trái sắp xuất hiện trong "Những ngày không quên" Cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng 'hẹn hò' ở 'Những ngày không quên' Cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng "hẹn hò" ở "Những ngày không quên" Hậu trường làm phim nhí nhố của dàn diễn viên 'Những ngày không quên' Hậu trường làm phim nhí nhố của dàn diễn viên "Những ngày không quên"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước