Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh)

PV-Thứ bảy, ngày 25/04/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhận được cuộc điện thoại từ bố - ông Sơn (NSND Trung Anh), Thư bật khóc vì cứ nghĩ bố giận mình, không muốn nói chuyện vì tội cô trốn lên Hà Nội.

Dương (Bảo Hân) tích cực vận động mọi người nhắn tin ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Gặp ai Dương cũng hỏi đã nhắn tin chưa, nhắc nhắn đúng theo cú pháp để tin nhắn hợp lệ. Hết Khoa gà (Đình Tú), cô giáo Uyên (Phương Oanh) rồi đến cả Đào (Việt Hoa), cứ gặp ai là Dương vận động nhắn tin luôn người đó. Oanh cũng nghĩ ra việc khuyến khích mọi người may khẩu trang vải để dùng. 

Huệ (Thu Quỳnh) vẫn trong những tháng ngày buồn bã và u uất. Cứ nghĩ đến chuyện Quốc ngoại tình, phản bội mình là Huệ lại đau lòng. Huệ cũng lo lắng cho bố và Dương khi ở làng Yên. Ông Sơn (NSND Trung Anh) vẫn giận chuyện Huệ và Thư (Bảo Thanh) trốn lên Hà Nội trước khi làng bị cách ly. 

Huệ nói đã biết lỗi, mong bố thông cảm và tha thứ. Huệ cũng nhắc bố cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Ông Sơn ở xa hai con gái nên cũng liên tục nhắc nhở không được giấu mình chuyện gì. Hơn nữa, Huệ và Thư vừa trở về từ vùng dịch nên phải giữ gìn cho bản thân và những người xung quanh. 

Đào nghe tin Cân cách ly nên mang hoa quả đến thăm. Cân (Việt Bắc) thấy Đào đến mừng "rơi nước mắt". Đào thì tỉnh bơ bảo Cân là khách quen, coi như đi chợ thấy hoa quả tiện qua gặp, coi như là hành động tri ân khách hàng. Được Đào đến thăm, Cân hớn hở, mừng ra mặt rồi cười suốt. 

Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh) - Ảnh 1.
Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh) - Ảnh 2.

Dương bất bình vì "rã họng" tuyên truyền cho mọi người nhưng không phải ai cũng nghe theo, làm theo. Dương vẫn đau đáu làm sao tìm cách để tuyên truyền một cách hiệu quả nhất. 

Dương bất ngờ khi thấy bố Sơn bảo sau khi làng Yên hết cách ly, ông và Dương vẫn sẽ ở lại để giúp dân làng. Vắng hai chị, Dương vào bếp nấu cơm. Rất tự tin là nấu được một bữa ngon cho bố, nhưng không ngờ khi mở nồi cơm ra, gạo vẫn còn nguyên. Dương xấu hổ bật cười với bố. 

Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh) - Ảnh 3.

Thư lo lắng khi biết tin người mà cô mua thức ăn cho Bon trốn từ khu cách ly ra. May mắn là mẹ chồng Thư không cho cháu ăn những đồ đó. Bà rất cẩn thận chỉ cho cháu ăn đồ tự nấu. Thư tức giận gọi điện cho người đó, chửi mắng một trận. 

Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh) - Ảnh 4.
Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh) - Ảnh 5.

Ông Sơn gọi điện cho Thư khi nghe tin các chuyến bay từ nước ngoài về sẽ bị hoãn. Ông lo lắng cho con rể sợ không về nước được. Thư bảo Vũ vẫn còn bận việc ở nước ngoài, công việc mới triển khai nên không thể về được. 

Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh) - Ảnh 6.

Thư khóc xin bố đừng giận mình vì việc trốn cách ly. Ông Sơn bảo với con nếu đã hiểu ra lỗi lầm của mình thì là tốt rồi. 

Những ngày không quên - Tập 15: Thư (Bảo Thanh) khóc như đứa trẻ vì nhớ bố Sơn (NSND Trung Anh) - Ảnh 7.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước