Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền trở về bên Bình Minh, nuôi con của Kỳ Hân?

VTV News-Thứ tư, ngày 29/06/2016 12:21 GMT+7

Một cảnh phim giữa Mai Thu Huyền và Bình Minh ở "Những ngọn nến trong đêm 2" (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Trúc (Mai Thu Huyền) sẽ trở về bên Quốc (Bình Minh) và nuôi con của Mai Trúc (Kỳ Hân) là dự đoán được nhiều khán giả đưa ra cho tập cuối Những ngọn nến trong đêm 2.

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng tập cuối - tập 36 - vào 21h10 hôm nay (29/6) trên kênh VTV3. Trước đó, trong tập 35, khi nghe Quốc (Bình Minh) thành thật kể lại chuyện bị Giang (Đinh Y Nhung) gài bẫy lên giường với Mai Trúc (Kỳ Hân) và ép anh chia tay vợ, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) một lần nữa phải chịu thêm nỗi đau tột cùng. Dù vẫn còn rất yêu Quốc nhưng Thanh Trúc không thể tha thứ cho chồng khi anh đã có con với Mai Trúc, cả hai đều vật vã và đau khổ nói lời chia tay trong cơn mưa như trút.

Cũng trong tập này, cô Trúc nghiện năm nào đã thẳng tay tát Giang để cảnh cáo vì những đau khổ mà Giang đã gây ra cho mình, cho Quốc và vì làm hại Mai Trúc. Đây cũng là cảnh phim được khán giả yêu thích khi dõi theo tập 35 Những ngọn nến trong đêm 2.

Kết thúc tập 35, nhiều dự đoán về kết phim đã được khán giả đưa ra, trong đó, phần lớn đều mong Thanh Trúc tha thứ và trở về bên chồng - Quốc, chấp nhận nuôi con của Mai Trúc. Cùng với đó, khán giả còn dự đoán, Mai Trúc sẽ đồng ý kết hôn với Tấn (Anh Tài), bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) - mẹ Tấn - bị bắt, Giang hối hận về những việc mình đã làm và trở về Mỹ, Văn (Bá Anh) - chồng cũ của Thanh Trúc - nên duyên với bác sĩ Tâm (Đan Lê), còn Mạnh Hào (Chi Bảo) mãi là bạn tốt của Thanh Trúc, giúp đỡ cô trong công việc.

Song, cũng có ý kiến cho rằng: "Kỳ tích xuất hiện, Thanh Trúc có bầu và Quốc quay trở về sống cuộc sống hạnh phúc với cô. Mai Trúc trở về quê sinh con, sống cuộc sống bình dị. Tấn sau khi giết Giang bị công an bắt bỏ tù. Về phần bà Liễu, mọi chuyện kinh doanh của bà bị bại lộ và bị bỏ tù. Văn kết hôn với cô Tâm, sống cuộc sống hạnh phúc của họ. Còn Mạnh Hào vẫn là bạn tốt của Thanh Trúc, âm thầm giúp đỡ cô".

Khán giả đã đưa ra rất nhiều dự đoán về kết phim Những ngọn nến trong đêm 2
Khán giả đã đưa ra rất nhiều dự đoán về kết phim Những ngọn nến trong đêm 2

Sau tất cả những gì đã xảy ra, cuộc sống của cô Trúc nghiện năm nào có được bình yên, hạnh phúc? Liệu có phép màu nào đến với Thanh Trúc như khán giả dự đoán? Mai Trúc sẽ để Thanh Trúc và Quốc nuôi con hay lựa chọn ra đi?... Câu trả lời sẽ có trong tập 36 Những ngọn nến trong đêm 2 phát sóng vào 21h10 hôm nay (29/6) trên kênh VTV3.

Quý vị hãy chú ý đón xem tập cuối Những ngọn nến trong đêm 2 và đừng quên để lại cảm nhận về cái kết phim trong phần "Bình luận của bạn" ở ngay dưới bài viết này hoặc gửi cảm nhận về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com. Ý kiến của bạn sẽ được Ban biên tập lựa chọn đăng sau khi phim kết thúc!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước