Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 34

Có thai với Quốc (Bình Minh), Mai Trúc (Kỳ Hân) sợ hãi vì bị ép phá

CA-Thứ năm, ngày 23/06/2016 06:59 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện ra mình có thai với Quốc (Bình Minh), Mai Trúc (Kỳ Hân) không chỉ sợ hãi mà còn hoảng loạn khi bị Giang (Đinh Y Nhung) tìm mọi cách bắt phá thai.

Những diễn biến của Những ngọn nến trong đêm 2 trong các tập cuối ngày càng gay cấn và kịch tính hơn. Ở tập 34, Giang (Đinh Y Nhung) đã bị Mạnh Hào (Chi Bảo) lật tẩy hoàn toàn âm mưu cô ta sắp đặt từ trước đến nay như việc dàn cảnh bị Mạnh Hào hãm hiếp, có thai giả và cả những khuất tất trong vụ tai nạn của người chồng bên Mỹ. Giang vừa tức giận vừa sợ hãi khi bị Mạnh Hào phát hiện mọi chuyện, ngay lập tức cô ta bị "đá" ra khỏi công ty.

Giang cũng biết chuyện Mai Trúc (Kỳ Hân) có thai. Cô ta tức tối bắt Mai Trúc phá thai để không phải ảnh hưởng đến đám cưới sắp diễn ra với Tấn. Trong khi đó, chính Quốc (Bình Minh) cũng sững sờ khi biết được tin này. Anh không biết phải xử trí như thế nào dù Mai Trúc chấp nhận sẽ nuôi con và không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của Quốc và Trúc.

Giang dẫn Mai Trúc đến bệnh viện nhưng Mai Trúc vì quá hoảng sợ nên đã chạy trốn. Không biết đi đâu vì Giang không cho về nhà, Mai Trúc cuối cùng tìm đến Quốc. Vì thấy Mai Trúc quá đáng thương và không nỡ để cô lang thang ở ngoài khi đang mang thai chính đứa con của mình, Quốc để Trúc ở tạm nhà mình mấy hôm.

Trúc (Mai Thu Huyền) đến nhà gặp Quốc và sững người khi thấy Mai Trúc bước ra từ nhà Quốc. Cô đau đớn và bẽ bàng khi chứng kiến chồng và người phụ khác ở chung một nhà. Trúc biết cả chuyện Mai Trúc đã có thai. Vì quá đau buồn, Trúc đi uống rượu và nhắn Mạnh Hào đến. Trúc không còn thể nghĩ được gì nữa, cô chỉ muốn quên đi tất cả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước