“Những người đàn ông tự tin” lên sóng số đầu tiên trên VTV2

PV-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Số đầu tiên của chương trình mới “Những người đàn ông tự tin” sẽ lên sóng vào 21h tối nay (17/7) trên kênh VTV2.

Chương trình Những người đàn ông tự tin là talkshow dành riêng cho phái mạnh. Với thời lượng 30 phút mỗi số, talkshow đề cập tới góc nhìn của phái mạnh về các vấn đề trong cuộc sống. Ở số đầu tiên của chương trình, khán giả sẽ cùng theo dõi để hiểu hơn về góc nhìn của phái mạnh với chủ đề “Sau hôn nhân đàn ông có kém lãng mạn?”.

Nhiều cặp vợ chồng có thời đã từng yêu nhau đắm đuối, luôn dành cho nhau những lời nói cũng như cử chỉ hết sức lãng mạn và tình tứ. Tuy nhiên, càng ngày tình yêu đó lại càng nguội lạnh dần, thậm chí bị dập tắt vì đủ thứ lý do.

Liệu có phải hôn nhân là mồ chôn của tình yêu đúng như những gì người ta vẫn thường hay nói? Hay đàn ông Việt Nam thật sự kém lãng mạn sau khi đã kết hôn? Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu trong hôn nhân? Đó chính là vấn đề được bàn tới trong Những người đàn ông tự tin số đầu tiên.

Quan điểm, suy nghĩ và cách nhìn nhận từ phái mạnh sẽ được thể hiện qua những khách mời gồm: nhà văn Chu Lai, diễn giả Quách Tuấn Khanh, nhạc sĩ Lê Minh Sơn và nhiếp ảnh gia Na Sơn.

VTV2 ra mắt talkshow dành riêng cho phái mạnh VTV2 ra mắt talkshow dành riêng cho phái mạnh

VTV.vn - “Những người đàn ông tự tin” chính là talkshow đặc biệt sắp lên sóng VTV2. Chương trình xoay quanh góc nhìn của phái mạnh về các vấn đề trong xã hội.

Số đầu tiên của chương trình Những người đàn ông tự tin sẽ được phát sóng vào 21h tối nay (17/7) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước