VTV2 ra mắt talkshow dành riêng cho phái mạnh

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 14:45 GMT+7

(Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - “Những người đàn ông tự tin” chính là talkshow đặc biệt sắp lên sóng VTV2. Chương trình xoay quanh góc nhìn của phái mạnh về các vấn đề trong xã hội.

Nếu như trên sóng truyền hình hiện nay đang có rất nhiều chương trình dành cho phái đẹp thì những chương trình dành riêng cho cánh mày râu lại có phần “lép vế”. Đàn ông luôn được cho là phái mạnh nhưng trên thực tế, họ không “mạnh” như mọi người vẫn nghĩ và trong một số trường hợp, họ còn rất yếu đuối.

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng là đối tượng cần chia sẻ kiến thức cũng như được cung cấp thông tin cần thiết về mọi mặt của cuộc sống. Chính vì những nhu cầu tất yếu này, Ban Khoa giáo - Đài THVN đang chuẩn bị cho ra mắt một chương trình mới mang tên Những người đàn ông tự tin - talkshow dành riêng cho phái mạnh.

Với thời lượng 30 phút mỗi số và được dẫn dắt bởi BTV Thanh Thúy, Những người đàn ông tự tin là một talkshow đề cập tới góc nhìn của phái mạnh về các vấn đề trong cuộc sống. Theo dõi chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ sâu sắc, chân thành của các vị khách mời – những người đàn ông nổi tiếng với kiến thức, kinh nghiệm, sự tự tin và óc hài hước như MC Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, nhà tâm lý học Quách Tuấn Khanh...

Bằng các hình thức đa dạng, chương trình sẽ nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của cánh mày râu theo chiều hướng tích cực thông qua đối thoại.

Hiện tại, chương trình đang trong quá trình ghi hình để kịp lên sóng VTV2 vào thời gian tới. VTV News sẽ gửi tới khán giả thời gian phát sóng chính thức của Những người đàn ông tự tin trong những bài viết tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của chương trình:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước