Những người nhiều chuyện - Tập 10: "Nằm vùng" giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 04/08/2017 16:43 GMT+7

VTV.vn - Có "mạng lưới" quan hệ dày đặc khắp khu chung cư, nhà nào xảy ra chuyện gì, ô sin Chanh (Việt Hoa) đều nắm rõ như lòng bàn tay, đến cảnh sát cũng phải chào thua.

Những câu chuyện phiếm ở khu chung cư của Những người nhiều chuyện không thể thiếu sự đóng góp của ô sin Chanh (Việt Hoa). Tự nhận "có mạng lưới quan hệ dày đặc khắp khu chung cư" nên nhà nào "chồng bao gái, vợ cặp bồ" Chanh đều nắm rõ như lòng bàn tay, thậm chí những người trong gia đình còn chưa biết chuyện thì Chanh đã thông suốt.

Những người nhiều chuyện - Tập 10: Nằm vùng giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua - Ảnh 1.

Những người nhiều chuyện - Tập 10: Nằm vùng giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua - Ảnh 2.

Những người nhiều chuyện - Tập 10: Nằm vùng giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua - Ảnh 3.

Nghe những lời bộc bạch của Chanh, bà Sang (NSND Minh Hòa) thốt lên: "Nếu thế, thám tử tư rồi cảnh sát chắc cũng phải chào thua Chanh". Chanh lập tức đáp: "Bác đừng coi thường bọn cháu. Do đặc thù nghề nghiệp của bọn cháu nên bọn cháu nắm bắt thông tin mật còn hơn cả công an. Người ta phòng vợ, phòng chồng, phòng cha, phòng mẹ, chứ ai đề phòng ô sin. Không phải ai muốn cũng làm được như bọn cháu đâu, phải có đủ tố chất 3 nhanh: nhanh mắt, nhanh tay, nhanh hiểu ý".

Những người nhiều chuyện - Tập 10: Nằm vùng giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua - Ảnh 4.

Những người nhiều chuyện - Tập 10: Nằm vùng giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua - Ảnh 5.

Trong một phân cảnh khác, vợ chồng Nhàn (Thu Huyền) - Nhã (NSƯT Quang Thắng) lại tranh cãi chuyện có nên ra tự thú vì đã bán rượu rởm hay không và ra sức lôi kéo con gái về phe mình. Ngoài ra, trong tập 10 Những người nhiều chuyện sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới do diễn viên trẻ Quang Minh (Minh Tít) thủ vai.

Những người nhiều chuyện - Tập 10: Nằm vùng giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua - Ảnh 6.

Những người nhiều chuyện - Tập 10: Nằm vùng giỏi như ô sin Chanh (Việt Hoa) cảnh sát cũng phải chào thua - Ảnh 7.

Cuộc đối thoại giữa Chanh và bà Sang vì đâu mà có? Vợ chồng Nhàn - Nhã sẽ giải quyết rắc rối vụ bán rượu rởm như thế nào? Vai diễn của Minh Tít trong phim có điều gì thú vị? Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 10 Những người nhiều chuyện phát sóng vào 20h45 hôm nay (4/8) trên kênh VTV1!

Những người nhiều chuyện - Tập 9: Ngoài những lúc sợ vợ, NSƯT Quang Thắng cũng không phải dạng vừa Những người nhiều chuyện - Tập 9: Ngoài những lúc sợ vợ, NSƯT Quang Thắng cũng không phải dạng vừa Những người nhiều chuyện - Tập 9: Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) nhập viện cấp cứu vì bị phụ tình? Những người nhiều chuyện - Tập 9: Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) nhập viện cấp cứu vì bị phụ tình? NSƯT Đức Khuê muốn tạo 'chất' riêng trong Những người nhiều chuyện NSƯT Đức Khuê muốn tạo "chất" riêng trong Những người nhiều chuyện

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước