Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 24/08/2017 16:39 GMT+7

VTV.vn - Ngọc (Ngọc Trâm) vẫn muốn giành lấy Phong (Thanh Sơn) về mình. Còn Phương Trinh (Khánh Linh) muốn trở thành một người mẹ kế tốt của bé Chi, không muốn đánh mất Phong.

Trong tập 15 Những người nhiều chuyện, Phong (Thanh Sơn) - Phương Trinh (Khánh Linh) tiếp tục gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Không chỉ xen vào giữa mối quan hệ của cặp đôi, Ngọc (Ngọc Trâm) - cô giáo của con gái Phong - còn đến tận nhà Phong nấu ăn cho hai bố con. Mua đồ ăn tới nhà Phong, Trinh vô cùng ngỡ ngàng khi thấy Ngọc đã ở đây và đang cho bé Chi ăn.

Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt - Ảnh 1.

Dù gặp nhiều trở ngại khi yêu Phong nhưng Trinh không muốn đánh mất Phong, cô muốn trở thành một người mẹ kế tốt của bé Chi. Bà Sang (NSND Minh Hòa) vì thương cháu nên đã chấp nhận chuyện tình cảm của Trinh và Phong nhưng cũng nhắc nhở Trinh rằng: "Làm mẹ đã khó, làm mẹ kế còn khó hơn nhiều. Thiên hạ bao giờ chả ác ý: Mấy đời bánh đúc có xương/Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng".

Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt - Ảnh 2.

Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt - Ảnh 3.

Dù chấp nhận cho Trinh yêu Phong nhưng mối quan hệ giữa bà Sang và bà Mai (NSƯT Thúy Phương) vẫn không hề được cải thiện. Thấy bà Sang trang điểm, sơn móng tay cho cháu gái, bà Mai vô cùng tức tối.

Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt - Ảnh 4.

Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt - Ảnh 5.

Tập 15 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (24/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những người nhiều chuyện - Tập 14: Hết mẹ vợ lại đến cô giáo của con gái 'phá' chuyện tình yêu của Phong (Thanh Sơn) Những người nhiều chuyện - Tập 14: Hết mẹ vợ lại đến cô giáo của con gái "phá" chuyện tình yêu của Phong (Thanh Sơn) Những người nhiều chuyện - Tập 13: Lén lút hẹn hò, Phong - Trinh vẫn không thể qua mặt bà cô già hóa cáo Những người nhiều chuyện - Tập 13: Lén lút hẹn hò, Phong - Trinh vẫn không thể qua mặt bà cô già hóa cáo Những người nhiều chuyện: Chuyện tình Phong - Trinh trắc trở vì hậu phương là 'kẻ thù không đội trời chung' Những người nhiều chuyện: Chuyện tình Phong - Trinh trắc trở vì hậu phương là "kẻ thù không đội trời chung"

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước