Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 13/09/2017 19:13 GMT+7

VTV.vn - Dù đã bị Trinh (Khánh Linh) phát hiện giả vờ có thai để ép Phong (Thanh Sơn) làm đám cưới nhưng Ngọc (Ngọc Trâm) vẫn mặt dày đeo bám Phong đến cùng.

Kết thúc tập 19 Những người nhiều chuyện, cảnh Trinh (Khánh Linh) phát hiện "đuôi hồ ly" của Ngọc (Ngọc Trâm) đang khiến nhiều khán giả hả hê. Theo đó, Trinh đã nghe được cuộc hội thoại giữa Ngọc và người phụ nữ giúp Ngọc làm giấy khám thai giả. Vì Ngọc không chịu trả thêm tiền và liên tục không nghe điện thoại, người phụ nữ này đã tìm đến tận khu chung cư nhà Phong, mặt đối mặt với Ngọc, ép cô phải đưa thêm tiền. Tình cờ nghe được cuộc hội thoại này, Trinh vô cùng sốc và cũng hiểu rõ con người Ngọc.

Phong (Thanh Sơn) say rượu mà không rõ nguyên nhân, Ngọc chột dạ nghĩ lý do là vì Trinh đã tiết lộ mọi chuyện với Phong nên đã tìm gặp Trinh để hỏi rõ đầu đuôi. Trinh một lần nữa khẳng định cô không còn quan tâm đến mối quan hệ của Phong và Ngọc nên không có lý do gì để tiết lộ bí mật của Ngọc với Phong. Trinh cũng nói rằng Ngọc không cần cảm ơn mình vì điều đó: "Việc tôi không lật tẩy sự dối trá của cô không phải vì tôi tốt với cô mà vì tôi không muốn cuộc sống của anh Phong bị xáo trộn. Cô cố sống cố chết để được ở cạnh anh ấy, còn tôi thì khác. Điều gì làm cho anh Phong, tôi sẽ cố gắng làm".

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong - Ảnh 1.

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong - Ảnh 2.

Vì Phong chưa biết sự thật nên Ngọc vẫn mặt dày đeo bám anh, quyết tổ chức đám cưới bằng mọi giá. Đi chọn nhẫn cưới cùng Ngọc nhưng Phong tỏ ra không mấy hào hứng. Điều này khiến Ngọc khó chịu và cố làm ra vẻ mình là người chịu thiệt thòi khi nói với Phong rằng nếu cô là Trinh, Phong sẽ cư xử khác. Không những thế, Ngọc còn nổi cáu với Phong khi Phong liên tục lảng tránh nói chuyện đám cưới của cả hai. Ngọc thậm chí còn nói những lời không tốt đẹp về mẹ vợ cũ của Phong. Phong cảm thấy khó chịu về thái độ của Ngọc nên đã bỏ đi.

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong - Ảnh 3.

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong - Ảnh 4.

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong - Ảnh 5.

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong - Ảnh 6.

Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong - Ảnh 7.

Đến lúc nào Phong mới biết sự thật chuyện Ngọc giả vờ có thai? Cuối cùng, Phong và Trinh có được trở về bên nhau và có một đám cưới hạnh phúc? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 20 và cũng là tập cuối của bộ phim Những người nhiều chuyện vào 20h45 ngày mai (14/9) trên kênh VTV1!

Những người nhiều chuyện - Tập 19: Cuối cùng Ngọc (Ngọc Trâm) cũng 'lòi đuôi' hồ ly Những người nhiều chuyện - Tập 19: Cuối cùng Ngọc (Ngọc Trâm) cũng "lòi đuôi" hồ ly Những người nhiều chuyện - Tập 18: Ngọc (Ngọc Trâm) bất chấp mọi thủ đoạn níu kéo Phong (Thanh Sơn) Những người nhiều chuyện - Tập 18: Ngọc (Ngọc Trâm) bất chấp mọi thủ đoạn níu kéo Phong (Thanh Sơn) Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp Những người nhiều chuyện - Tập 17: Ông Nhã tá hỏa vì bị gái trẻ lừa tiền, Phong khiến Trinh suy sụp

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI