Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Nguyệt (Diễm Hương) mắng Nam xơi xơi vì bênh Liên (Thu Trang)

CN-Thứ ba, ngày 15/10/2019 17:10 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 41 Những nhân viên gương mẫu, Nam liên tục nói lời bênh vực Liên khiến Nguyệt nổi cáu.

Ở các tập phim trước của Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt (Diễm Hương) ngày càng để lộ tính xấu của mình. Hết hằn học với Liên (Thu Trang), Nguyệt lại cố tình đổ nước sôi vào tay Chi (Kim Oanh). Cách cư xử của Nguyệt khiến bà Như Ý (NSND Lan Hương) cũng phải run sợ.

Trong trích đoạn tập 41 trên đây, Nguyệt bất ngờ nổi cáu với Nam (Đỗ Duy Nam) - cậu nhân viên thân tín. Nam đã nói điều gì đó bênh vực Liên nên khiến Nguyệt phật ý.

"Từ nãy đến giờ mở miệng ra lúc nào cũng Liên, Liên, Liên, Liên. Em đã bao giờ nghĩ đến chị chưa?" - Nguyệt mắng Nam xơi xơi.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Nguyệt (Diễm Hương) mắng Nam xơi xơi vì bênh Liên (Thu Trang) - Ảnh 1.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Nguyệt (Diễm Hương) mắng Nam xơi xơi vì bênh Liên (Thu Trang) - Ảnh 2.

Nguyệt còn khẳng định với Nam rằng gia đình Liên nếu vững chãi thì có bão ập đến cũng không bao giờ đổ được. "Bản thân gia đình nhà nó là không muốn nói chuyện với nhau, không muốn hòa thuận với nhau thì chị làm được cái gì?" - Nguyệt hằn học trút giận lên đầu Nam.

Nam đã nói những lời gì khiến Nguyệt phật ý?

Đón xem tập 41 Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay, 15/10, trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 40: Vợ cũ vợ mới của ông Nguyên lôi nhau lên tận cơ quan cãi vã Những nhân viên gương mẫu - Tập 40: Vợ cũ vợ mới của ông Nguyên lôi nhau lên tận cơ quan cãi vã Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng 'xuống nước' viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng Những nhân viên gương mẫu - Tập 38: Mẹ chồng "xuống nước" viết tâm thư mà Liên chưa bằng lòng Những nhân viên gương mẫu - Tập 37: Nguyệt đổ thẳng nước sôi vào tay Chi để cho 'bõ ghét' Những nhân viên gương mẫu - Tập 37: Nguyệt đổ thẳng nước sôi vào tay Chi để cho "bõ ghét"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước